Tiết kiệm hơn, an toàn hơn với máy rửa rau bằng sóng siêu âm


Loại bỏ ký sinh trùng, thuốc trừ sâu còn bám trên rau một cách nhanh chóng và an toàn với máy rửa rau bằng sóng siêu âm. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm thưởng thức những cọng rau sạch, tươi, như nhà trồng mà không cần quá lo ngại việc mua ở chợ hay đã rửa bao nhiêu lần nước. Vậy máy rửa rau đó sử dụng như thế nào và mua ở đâu chất lượng ?

Máy rửa rau dùng sóng siêu âm sử dụng như thế nào?

Để biết cách sử dụng, trước tiên, ta cần hiểu về máy rửa siêu âm. Thành công trong việc ứng dụng sóng siêu âm vào đời sống, người ta đã chế tạo ra chiếc máy rửa bằng sóng siêu âm. Dùng hoạt động của sóng để tẩy rửa mọi ngóc ngách, diệt trừ mọi loại sâu bọ lẩn trốn trên bề mặt và đặc biệt loại trừ các loại thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản – các thuốc được phun cho hầu hết rau củ quả bày bán ngoài chợ.

Máy rửa siêu âm chính hãng
Máy rửa siêu âm chính hãng

Xem thêm: Máy tẩy rửa bằng sóng siêu âm

Cách sử dụng của máy rất đơn giản và thuận tiện cho người dùng. Sau khi mua về và quá trình lắp đặt hoàn tất, bạn chỉ cần mở nắp của máy, cho rau củ quả cần rửa vào, chọn bấm nút chức năng phù hợp với nhu cầu của bạn và đậy nắp. Mọi việc còn lại máy rửa siêu âm sẽ lo !

Gọi chiếc máy là một giải pháp công nghệ bởi bạn sẽ tiết kiệm được phần lớn thời gian lọ mọ rửa rau, nhớ nhớ quên quên lần nước mình rửa, ngồi chờ đợi rau ngâm muối,… mà chưa chắc rau đã sạch hết khuẩn. Thay vào đó bạn chỉ cần bấm nút, chọn chế độ và để chiếc máy giúp bạn có được những thực phẩm tươi, sạch, an toàn.

Lưu ý là trên thân máy sẽ có các nút điều chỉnh số phút, lượng nước, chế độ ngâm,… giúp bạn kiểm soát được mức độ mình mong muốn. Khi mua hàng bạn nên bảo nhân viên hướng dẫn một lượt cách dùng, nếu quên bạn có thể mở sách hướng dẫn ra và thực hiện tuần tự các bước một vài lần là sẽ nhớ.

Máy rửa siêu âm chính hãng
Máy rửa siêu âm chính hãng

Xem thêm: Máy rửa bát bằng sóng siêu âm

Vậy làm sao để sở hữu một giải pháp thông minh như thế?

Câu trả lời: Hãy đến ngay Ga Ran – công ty chuyên về máy và bể rửa siêu âm công nghệ Nhật Bản để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt miễn phí.

Tại đây, khách hàng sẽ luôn hài lòng với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh và hưởng những ưu đãi đặc biệt nhất.

Nếu bạn còn đang băn khoăn hay có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến máy rửa rau bằng sóng siêu âm, đừng ngần ngại hãy truy cập ngay website beruasieuam.com để Ga Ran có thể giúp bạn có được câu trả lời thỏa đáng nhất.