Máy rửa bát bằng sóng siêu âm


Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc ứng dụng các công nghệ sóng âm vào trong các sản phẩm đồ gia dụng không còn là điều mới la. Việc áp dụng các công nghệ hiện đại vào trong các đồ gia dụng sẽ giúp các bà nội trợ có thể thoải mái hơn khi làm các công việc nhà, đặc biệt là việc rửa bát. Một chiếc máy rửa bằng sóng siêu âm đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Đặc điểm nơi bán máy rửa bát bằng sóng siêu âm

Các sản phẩm máy rửa bát sử dụng sóng siêu âm có rất nhiều đặc điểm vượt trội so với các loại máy rửa bát thông thường.

Máy rửa siêu âm chính hãng
Máy rửa siêu âm chính hãng

Xem thêm: Máy rửa dụng cụ y tế bằng sóng siêu âm

Sử dụng nguyên tắc làm sạch siêu âm

Các sóng âm sẽ lém lại chất lỏng và xé chúng ra thành các phân tử nước rất nhỏ bắn thẳng vào bề mặt cần tẩy rửa. Khi bề mặt chén, đĩa tiếp xúc với một lực lớp, các vết bẩn sẽ bị đánh bay theo nhiều hướng khác nhau. Nhớ đó, các vết bẩn sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Công suất nhỏ

Các loại máy rửa bát sử dụng sóng siêu âm chỉ hoạt động với một máy phát siêu âm nên không tốn quá nhiều công suất, Sự hoạt động của máy chỉ dựa trên sự rung động của các phân tử nước nên tiết kiệm được rất nhiều năng lượng.

Khả năng tiết kiệm nước tối đa

Máy rửa bát sóng siêu âm được trang bị một hệ thống xử lý nước tái chế khép kín. Hệ thống này được cài đặt trong máy giúp tiết kiệm nước tối đa. Cơ chế hoạt động của hệ thống như sau: Nước sau khi tái chế sẽ quay lại, đi qua máy bắn sóng siêu âm để biến thành các hạt sương li ti và tiếp xúc với bát đĩa. Nước sẽ được tái sử dụng cho đến khi không thể tiếp tục dùng được nữa, khi đó máy sẽ tự động xả nước cũ và nạp nước mới.

Thân thiện với môi trường

Với đặc điểm là sử dụng sóng siêu âm để làm sạch bát đũa nên người dùng không cần phải sử dụng nhiều đến các hóa chất tẩy rửa. Nếu cần thiết thì bạn chỉ cần thêm giấm gạo hòa với nước vào để khử mùi cho bát đĩa.

Máy rửa siêu âm chính hãng
Máy rửa siêu âm chính hãng

Xem thêm: Máy rửa thực phẩm bằng sóng siêu âm

Thiết kế khoa học

Một chiếc máy rửa bát sử dụng sóng siêu âm có kích thước không quá lớn. bên trong có 2 tầng để bát đặt so le với nhau để đảm bảo bát đĩa được tẩy sạch hoàn toàn.

Giải pháp làm sạch tối ưu từ máy sửa bát sóng âm

Với nhiều đặc điểm vượt trội, chắc chắn chiếc máy rửa bát này sẽ là một giải pháp làm sạch tối ưu trong thời gian tới. Việc tẩy rửa các chất dầu mỡ và các mùi khó chịu bám trên bát đĩa đã không còn là vấn đề đáng lo ngại của nhiều bà nội trợ bởi công nghệ sóng âm giúp loại bỏ hết tất cả các vết bẩn.

Trên đây là những thông tin về máy rửa bát bằng sóng siêu âm. Đây là một sản phẩm của thời đại mới nên chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những tiện ích mà bạn không thể ngờ tới.