Máy rửa dụng cụ y tế bằng sóng siêu âm


Việc vệ sinh dụng cụ y tế phải được thực hiện theo đúng quy trình để đảm bảo thấp nhất việc lây nhiễm các căn bệnh khác. Do đó, máy rửa bằng sóng siêu âm là một lựa chọn tuyệt vời. Vậy thì nó có những đặc trưng và ứng dụng như thế nào trong lĩnh vực Y tế? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin liên quan máy rửa dụng cụ y tế qua bài viết sau đây.

Một số đặc trưng cơ bản của máy rửa dụng cụ y tế

Máy rửa siêu âm chính hãng
Máy rửa siêu âm chính hãng

Xem thêm: Máy rửa thực phẩm bằng sóng siêu âm

Khi sử dụng máy rửa dụng cụ y tế, bạn sẽ nhận thấy một số đặc trưng nổi bật của sản phẩm như:

  • Việc điều chỉnh thời gian được thực hiện dễ dàng và thuận tiện, từ 01 đến 20 phút nhưng phụ thuộc vào từng trường hợp sử dụng.
  • Nhiệt độ máy rửa dụng cụ hoạt động dao động từ 05 – 70 độ C.
  • Hệ thống thoát nước thải được thiết kế tiện lợi.
  • Kết cấu được tạo nên từ các mối hàn bằng thép không gỉ nên có thể nâng cao hiệu quả tẩy rửa và làm sạch chất bẩn dụng cụ y tế.
  • Toàn bộ thân máy được làm bằng vỏ thép không gỉ nên khá bắt mắt.

Linh kiện được sử dụng đều đảm bảo tiêu chuẩn nên giúp cho sóng siêu âm được truyền tải tốt. Do đo, dụng cụ y tế được làm sạch như yêu cầu đặt ra.

Giải pháp tối ưu khi làm sạch dụng cụ y tế bằng sóng siêu âm

Máy rửa siêu âm chính hãng
Máy rửa siêu âm chính hãng

Xem thêm: Máy rửa dụng cụ bằng sóng siêu âm

Sử dụng máy rửa sạch dụng cụ y tế bằng sóng siêu âm được xem là giải pháp tối ưu so với các phương pháp khác ở chỗ:

  • Quá trình làm sạch các dụng cụ, thiết bị y tế đều dựa vào sóng siêu âm ở tần số cao. Vì thế, dụng cụ, thiết bị sẽ được loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn, chất hoá học bám dính.
  • Dưới tác động của sóng siêu âm ở tần số cao nhưng tuổi thọ của dụng cụ, thiết bị y tế không bị ảnh hưởng.
  • Ngoài việc sử dụng nước sạch, máy rửa dụng cụ y tế còn sử dụng thêm các dung dịch chuyên dụng khác để nâng cao chất lượng và hiệu quả.
  • Thời gian để làm sạch dụng cụ, thiết bị y tế diễn ra khá nhanh chóng. Vì thế, bạn luôn có thể đảm bảo số lượng dụng cụ, thiết bị cần thiết cho công việc.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về máy rửa dụng cụ, thiết bị y tế bằng sóng siêu âm. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho khách hàng và bạn đọc đang quan tâm đến vấn đề này.