Máy rửa siêu âm kỹ thuật số


Nếu gọi sản phẩm máy rửa siêu âm kỹ thuật số là sản phẩm của cuộc sống hiện đại thì quả không sai. Ngoài công dụng làm sạch các loại chi tiết máy trong phòng thí nghiệm, xí nghiệp, văn phòng, đây còn là chiếc máy tuyệt vời có nhiệm vụ làm sạch các vật dụng trong nhà, khiến các bài nội trợ có thêm thời gian chăm sóc gia đình mà không vướng bận nhiều với chuyện dọn dẹp. Cùng tìm hiểu về loại máy này với chúng tôi dưới đây.

Công dụng của rửa siêu âm kỹ thuật số

Sản phẩm với tính năng làm sạch không ăn mòn, không phá hủy, làm sạch mọi vật dụng phù hợp theo thông số kỹ thuật của từng máy. Máy rửa siêu âm sở hữu kích thước từ nhỏ đến lớn, phù hợp từ gia đình đến nhà máy đều sử dụng được.

Máy rửa siêu âm chính hãng
Máy rửa siêu âm chính hãng

Xem thêm: Tiết kiệm hơn, an toàn hơn với máy rửa rau bằng sóng siêu âm

Máy rửa siêu âm kỹ thuật số cực kỳ an toàn và không tốn điện, sử dụng công nghệ làm sạch mới nhất từ hãng và tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất lao động cho mọi người.

Có rất nhiều loại máy rửa siêu âm chia theo kích thước, loại máy nhỏ và vừa thường sử dụng trong gia đình, máy cỡ lớn thường phục vụ cho sản xuất. Trong mọi lĩnh vực, ngành nghề cần đến thiết bị làm sạch thì máy rửa siêu âm luôn luôn có mặt, là công cụ hỗ trợ đắc lực.

Giới thiệu một số máy rửa siêu âm được khách hàng đánh giá cao

Dưới đây là một số máy rửa siêu âm chúng tôi giới thiệu đến bạn kèm theo thông số kỹ thuật.

Bể rửa siêu âm HONDA WEX 250I

Sản phẩm chuyên dụng làm sạch thiết bị có dính hóa chất, thiết bị ý tế, sử dụng trong phòng thí nghiệm, nghiên cứu khoa học,… Với cơ chế tự động điều chỉnh giờ tự động, dao động đồng thời hai tần số mang lại sức mạnh làm sạch mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Máy rửa siêu âm chính hãng
Máy rửa siêu âm chính hãng

Xem thêm: Máy tẩy rửa bằng sóng siêu âm

Bể rửa siêu âm HONDA WT600-40

Thêm một sản phẩm nữa đến từ thương hiệu Honda, máy rửa siêu âm/ bể rửa siêu âm với khả năng làm sạch công cụ lớn, chi tiết máy và hoàn toàn có thể tự động cài đặt tần số dao động làm sạch ổn định.

Có thể nói việc sở hữu máy rửa siêu âm kỹ thuật số là điều cần thiết, quan trọng là bạn nên tìm hiểu kỹ đơn vị phân phối sản phẩm. Công ty TNHH GA RAN tự hào là địa chỉ tin cậy phân phối máy rửa siêu âm/bể rửa siêu âm chất lượng tối nhất, giá thành cạnh tranh đến mọi người. Liên hệ hotline để được tư vấn kỹ càng nếu bạn đang có nhu cầu nhé! Hân hạnh được phục vụ!