Máy rửa siêu âm dạng cơ


Trong sản xuất, các chi tiết máy cần phải rửa sạch dầu hay những linh kiện cần đến sự làm sạch nhưng không thể sử dụng cách thông thường được, bài toán đặt ra đó là cần phải có một chiếc máy riêng để hoàn thành nhiệm vụ này. Và máy rửa siêu âm dạng cơ ra đời để phục vụ tối đa mục đích cần thiết của khách hàng. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này dưới đây với chúng tôi nhé!

Tổng quan về máy rửa siêu âm dạng cơ

Máy rửa siêu âm hay bể rửa siêu âm dạng cơ là thiết bị thực hiện chức năng tẩy rửa sạch mọi bề mặt, ngóc ngách của linh kiện, vật cần làm sạch. Có rất nhiều loại máy rửa siêu âm, phù hợp với những ngành nghề khác nhau và mục đích tẩy rửa khác nhau như máy rửa công nghiệp, mini, máy rửa đầu in phun máy, rửa đầu mực,…  kèm theo đó là dung tích chứa và khả năng tẩy rửa cũng khác nhau.

Máy rửa siêu âm chính hãng
Máy rửa siêu âm chính hãng

Xem thêm: Tiết kiệm hơn, an toàn hơn với máy rửa rau bằng sóng siêu âm

Có thể kế đến một số máy rửa siêu âm như bể rửa siêu âm HONDA WT600-40, bể rửa siêu âm HONDA WEX 250I, bể rửa siêu âm HONDA W17OST,…đều là những sản phẩm tẩy rửa sạch uy tín trên thị trường.

Ứng dụng của máy rửa siêu âm dạng cơ

Chính vì đa dạng về chủng loại, bể rửa siêu âm dạng cơ cũng có nhiều ứng dụng tuyệt vời.

Trong gia đình

Máy hỗ trợ làm sạch các đồ dùng, vật dụng trong gia đình như bát đũa, cốc chén, xoong, nồi, bàn chải đánh răng, trang sức, đồng hồ, và thường có kích thước nhỏ đến vừa phải.

Trong sản xuất

Thường thì bể rửa siêu âm dạng cơ được áp dụng sản xuất có công suất lớn và kích thước lớn, phục vụ rửa các chi tiết máy nhiều dầu mỡ, làm sạch dụng cụ, thiết bị, được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp.

Máy rửa siêu âm chính hãng
Máy rửa siêu âm chính hãng

Xem thêm: Máy tẩy rửa bằng sóng siêu âm

Trong các lĩnh vực khác

Có thể kế đến trong ngành y tế, nghiên cứu, thí nghiệm, máy rửa siêu âm cũng được ứng dụng nhiều giúp hỗ trợ tối đa bác sĩ, nhân viên thực hiện công việc. Sử dụng máy rửa siêu âm nhằm tránh hiện tượng nhiễm khuẩn vào các dụng cụ y tế, an toàn, sạch sẽ đảm bảo sự chính xác trong nghiên cứu khoa học.

Việc sử dụng máy rửa siêu âm dạng cơ là điều cần thiết. Có thể nói đây là công cụ thiết yếu trong đời sống của chúng ta mà mỗi người, doanh nghiệp nên đầu tư. Lắng nghe tư vấn của chúng tôi tại hotline 0968 28 11 68 hoặc ghé thăm website: https://beruasieuam.com để có thêm thông tin hữu ích về sản phẩm nhé.