Máy rửa chén siêu âm siêu sạch


Máy rửa chén siêu âm được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi hiệu quả đem đến cao, giúp tẩy rửa sạch sẽ mọi vết bẩn ở chén bát. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm chất lượng được ưa chuộng này các bạn có thể tham khảo qua những thông tin chi tiết về máy rửa siêu âm này nhé.

Nguyên tắc hoạt động của máy rửa siêu âm

Máy rửa siêu âm sẽ sử dụng các dải sóng siêu âm để làm sạch và tẩy rửa đến từng chi tiết nhỏ của chén bát hay các đồ vật khác. Cho dù đó là những vết bẩn cứng đầu và khó chùi rửa chi chăng nữa sản phẩm cũng sẽ giúp các bạn vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ trong thời gian ngắn.

Máy rửa siêu âm chính hãng
Máy rửa siêu âm chính hãng

Xem thêm: Mua bể rửa siêu âm cũ có rủi ro gì không?

Nguyên lý hoạt động của máy rửa chén siêu âm chính là sử dụng các sóng vật lý gây đè nén và co giãn các dòng dung dịch tẩy rửa. Những làn sóng siêu âm này gây tác động và tạo sức ép lên vật dụng cần vệ sinh sạch sẽ. Dung dịch là nước tẩy rửa khi bị nén và co giãn ra sẽ tạo ra những khoảng trống, các bọt nhỏ li ti len lỏi vào từng ngóc ngách của chén bát để đẩy sạch các vết bẩn cứng đầu.

Cấu tạo máy rửa chén bán siêu âm

Cấu tạo của chiếc máy rửa chén bát siêu âm cũng không quá phức tạp, bao gồm: 01 bồn rửa chén bát được làm từ chất liệu thép bền không hoen gỉ. Kích thước tùy vào sản phẩm người dùng chọn mua. Mặt trước máy chính là các nút điều khiển được thiết kế dễ sử dụng, bên cạnh là van khóa cung cấp nước.

Những ưu điểm tuyệt vời của máy rửa chén siêu âm siêu sạch

Lựa chọn sử dụng máy rửa chén bát siêu âm đem đến cho người dùng nhiều tiện ích bất ngờ.

Máy rửa siêu âm chính hãng
Máy rửa siêu âm chính hãng

Xem thêm: Ưu điểm và ứng dụng máy rửa dụng cụ bằng siêu âm trong y tế

Sử dụng sản phẩm chất lượng đem đến nhiều tiện ích bất ngờ sau đây:

  • Mức độ tiêu thụ điện không quá cao chỉ từ 3 – 6kw với nguồn điện 220V giúp tiết kiệm điện năng rất tốt.
  • Sản phẩm được thiết kế thông minh giúp tiết kiệm nguồn nước hiệu quả, người dùng có thể tái chế nước khi đã qua một lần sử dụng.
  • Máy rửa chén bát siêu âm có thể áp dụng để rửa nhiều loại chén bát khác nhau, bất kể các vật dụng có thiết kế cầu kỳ nhiều chi tiết, ngóc ngách.
  • Chỉ cần sử dụng nước rửa thông thường đã giúp rửa sạch sẽ chén bát mà không cần thêm bất cứ hóa chất nào.
  • Máy hoạt động êm ái, nhanh chóng rửa sạch chén bát mà không gây ra tiếng ồn.
  • Các loại máy được thiết kế cỡ lớn có thể hỗ trợ người dùng rửa sạch số lượng lớn chén bát trong thời gian ngắn.

Đó chính là những lý do nhiều người thích sử dụng máy rửa siêu âm để phục vụ cho cuộc sống hàng ngày. Để chọn mua sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi hãy liên hệ thêm Công ty TNHH Ga Ran để được tư vấn nhé.