Ứng dụng của bể rửa siêu âm công nghiệp


Bể rửa siêu âm công nghiệp là sản phẩm có chức năng tẩy rửa nhờ áp dụng sóng siêu âm vật lý. Do vậy, chúng có khả năng làm sạch ở những vị trí khó làm sạch nhất, đồng thời loại bỏ các vi khuẩn gây hại cho sức khỏe. Hiện nay, bạn có thể bắt gặp sản phẩm này ở nhiều nơi như nhà bếp gia đình, phòng y tế, phòng thí nghiệm,…với nhiều kích cỡ khác nhau.

Bể rửa siêu âm Jeken
Bể rửa siêu âm Jeken

Các ứng dụng của bể rửa siêu âm công nghiệp

Bể rửa siêu âm được xếp vào mặt hàng thiết bị y tế, thiết bị công nghiệp và ngày càng gần gũi với đời sống con người. Chúng được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sau:

Trong sinh hoạt gia đình

Giúp làm sạch rau, củ, quả một cách nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó bể rửa này còn giúp khử trùng các dụng cụ như dao cạo râu, kéo, dụng cụ nhà bếp một cách hiệu quả. Ngoài ra bể rửa công nghiệp còn giúp làm sáng đẹp trang sức bằng kim loại nhanh chóng.

Xem thêm: Các loại bể rửa siêu âm dạng cơ

Trong sản xuất công nghiệp

Trong sản xuất công nghiệp có rất nhiều chi tiết, máy móc có kích thước nhỏ hoặc có các rãnh sâu khó làm sạch. Do đó, bể rửa công nghiệp sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn các vật dụng này một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Trong bệnh viện, phòng y tế

Các dụng cụ trong bệnh viện, phòng y tế như dao, kéo phẫu thuật…cần vô trùng tuyệt đối trước khi sử dụng trên người bệnh nhân. Vì vậy, đây là lĩnh vực giúp bể rửa siêu âm phát huy hiệu quả của mình một cách rõ ràng.

Có thể mua bể rửa công nghiệp theo hình thức nào?

Bể rửa siêu âm Jeken
Bể rửa siêu âm Jeken

Xem thêm: Các loại bể rửa siêu âm kỹ thuật số

Nếu bạn chưa biết mua sản phẩm ở đâu thì Công ty TNHH GARAN sẽ là lựa chọn sáng suốt của bạn. Chúng tôi tự hào được biết đến là một trong số ít đơn vị có nhiều năm phân phối mặt hàng này trên thị trường.

Để mua sản phẩm bể rửa siêu âm tại GARAN, bạn có thể thực hiện bằng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Mua trực tiếp tại cửa hàng của GARAN tại địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P. 9, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM.

Cách 2: Truy cập website https://beruasieuam.com để đặt mua sản phẩm. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm là tuyệt đối để bạn yên tâm mua hàng với hình thức này.

Bạn đã biết mua bể rửa siêu âm công nghiệp giá tốt ở đâu hay chưa? Hãy liên hệ GARAN ngay hôm nay để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn tốt nhất. Bạn có thể gọi chúng tôi qua số điện thoại 0968 28 11 68.