Các loại bể rửa siêu âm dạng cơ


Nếu muốn làm sạch những vật dụng đã bám bẩn lâu ngày khó tẩy rửa trong gia đình hay những thiết bị cần khử trùng trong phòng thí nghiệm thì bể rửa siêu âm là sản phẩm thích hợp nhất. Vậy có những loại bể rửa siêu âm dạng cơ nào? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để được cung cấp những thông tin hữu ích, giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé!

Bể rửa siêu âm cơ là gì?

Bể rửa siêu âm PS 30A
Bể rửa siêu âm PS 30A

Xem thêm: Nguyên lý bể rửa siêu âm hoạt động ra sao?

Bể rửa siêu âm cơ là thiết bị tẩy rửa, làm sạch bụi bẩn của các thiết bị trong gia đình, trong phòng thí nghiệm hay các xưởng sản xuất đồ điện tử… Thiết bị này sử dụng sóng âm, tác động lên dung dịch tẩy rửa đã được đổ sẵn để khử trùng, làm sạch đồ vật.

Các loại bể rửa siêu âm dạng cơ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bể rửa siêu âm cơ học nhưng được yêu thích và sử dụng phổ biến nhất là các mẫu bể rửa sau đây:

Bể rửa siêu âm ZEALWAY US

Đây là một mẫu bể rửa thông minh và có độ bền cao. Tần số sóng âm có khả năng làm sạch mạnh mẽ. Bể có chức năng gia nhiệt nhằm nâng cao hiệu quả của máy khi hoạt động.

Đồng thời, máy có thể tách biệt hoặc gộp chung quá trình siêu âm và khử khí. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh công suất của máy cho phù hợp từ 30% – 100%. Khi nhiệt độ vượt quá ngưỡng cho phép máy sẽ tự động tắt nguồn để đảm bảo an toàn. Nhưng những thông số vẫn được lưu lại để bạn dễ dàng kiểm tra.

Bể rửa siêu âm PS-30A

Bể rửa siêu âm PS 30A
Bể rửa siêu âm PS 30A

Xem thêm: Mua bể rửa siêu âm s60h giá gốc

Đây là một loại bể rửa có tính năng làm sạch rất hiệu quả. Chỉ cần để đồ vật cần tẩy rửa vào môi trường dung dịch trong thân máy là máy sẽ tự khởi động và làm sạch bụi bẩn bám trên bề mặt.

Bể rửa siêu âm KS 1012

Mẫu bể rửa siêu âm này có thể hoạt động liên tục nhiều giờ liền. Hơn thế còn có thể điều chỉnh nhiệt điện và điện siêu âm. Máy có đến 12 cực siêu âm. Đồng thời, thiết bị này có kích thước buồng chứa lớn, thể tích lên tới 38 lít thích hợp để tẩy rửa nhiều loại đồ vật, đem đến sự tiện lợi cho khách hàng.

Trên đây là những mẫu bể rửa siêu âm dạng cơ. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu những loại bể rửa này thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline 0968281168 nhé!