Các loại bể rửa siêu âm kỹ thuật số


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bể rửa siêu âm kỹ thuật số hoạt động theo những chức năng khác nhau. Mỗi loại bể rửa sẽ được sử dụng theo tùy từng mục đích của người dùng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn biết một số loại bể rửa siêu âm phổ biến.

Bể rửa siêu âm WV231

Đây là loại bể rửa rất phổ biến hiện nay, với dung tích vừa phải rất phù hợp cho quá trình sử dụng của hộ gia đình. Thiết bị này có thiết kế mạch điện độc lập nhằm hạn chế tối đa tình trạng bị nước xâm nhập. Cùng với đó là thiết kế máy tinh tế, đơn giản và tiện lợi cho quá trình sử dụng của các bạn.

Bể rửa siêu âm PS-60A
Bể rửa siêu âm PS-60A

Xem thêm: Các loại bể rửa siêu âm dạng cơ

Không những vậy, thân, vỏ và chân máy đều được thiết kế bằng thép đạt tiêu chuẩn chất lượng sử dụng cực kì cao. Các bạn có thể yên tâm sử dụng thiết bị này trong bất kể điều kiện nào. Mặt khác, máy còn được trang bị hệ thống hoạt động chống ồn giúp cho quá trình tẩy rửa diễn ra tốt hơn và không gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

Máy rửa siêu âm HONDA WEX 250I

Đây là một trong những thiết bị máy rửa hiện đại, được ứng dụng công nghệ kỹ thuật mới nhất hiện nay. Sản phẩm này được rất nhiều gia đình sử dụng để làm sạch đồ dùng, dụng cụ cần thiết.

Với thiết kế đơn giản, tinh tế cùng nguyên lý hoạt động dễ hiểu các bạn có thể sử dụng máy rửa siêu âm chỉ bằng vài bước cơ bản. Hệ thống bảng điều khiển được tích hợp sẵn trên thân máy giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn những chế độ tẩy rửa theo mong muốn.

Bể rửa siêu âm PS-60A
Bể rửa siêu âm PS-60A

Xem thêm: Nguyên lý bể rửa siêu âm hoạt động ra sao?

Thiết bị này được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu nhằm đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Cùng với đó là khả năng tăng giảm nhiệt theo đúng như mong muốn của mình. Ngoài ra các bạn có thể sử dụng máy để làm sạch những thiết bị, chi tiết máy dù là nhỏ nhất.

Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm máy rửa siêu âm kỹ thuật số có thể cân nhắc lựa chọn những loại máy trên.

Như vậy, qua bài viết này các bạn đã biết các loại bể rửa siêu âm kỹ thuật số hiện đang phổ biến trên thị trường. Sử dụng thiết bị này sẽ giúp các bạn tiết kiệm tối đa thời gian dành cho việc làm sạch đồ dùng.