Một số bể rửa siêu âm công nghiệp được sử dụng phổ biến trên thị trường


Bể rửa siêu âm công nghiệp đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các công ty. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn dung tích thiết bị phù hợp. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được cả về thời gian và công sức. Vậy hãy cùng tìm hiểu ngay về một số thiết bị được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Bể rửa siêu âm chính hãng
Bể rửa siêu âm chính hãng

Xem thêm: Ứng dụng của bể siêu âm chuyên dụng

Bể rửa siêu âm GT sonic-D20

Đây là một trong những dòng bể rửa công nghiệp loại nhỏ. Chính vì vậy, các doanh nghiệp tư nhân, công ty vừa và nhỏ có thể sử dụng để vệ sinh một số sản phẩm như: Bảng mạch điều khiển điện tử, các phụ kiện y tế,  các bộ phận của xe máy và se hơi, sử dụng trong các câu lạc bộ golf để vệ sinh gậy đánh golf và bóng,…

Bể rửa siêu âm GT sonic-D20 là một trong những sản phẩm đạt tiêu chuẩn CE, FCC có gia nhiệt, đuổi khí và 3 chế độ siêu âm. Ưu điểm này giúp thiết bị có thể làm sạch nhanh chóng các bề mặt theo điều chỉnh tần số siêu âm của người dùng. Hơn nữa, dòng sản phẩm này khá chú trọng về thiết kế, tạo nên bảng điều khiển thân thiện, dễ sử dụng cùng màn hình LED hiển thị nhiệt độ và thời gian.

Bể rửa siêu âm công nghiệp JP-360ST

Đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn hơn, dung tích 135l của JP-360ST sẽ là lựa chọn phù hợp. Với chất liệu hoàn toàn bằng inox 304, thiết bị này đảm bảo độ bền và tuổi thọ bằng tính năng chống oxy hóa, ăn mòn. Máy sử dụng 1 thiết bị tạo tần số sóng ngoài tạo nên tần số sóng từ lớn, tương đương với 36 đầu dò tạo sóng. Điều này sẽ giúp khách hàng hài lòng về tính năng của thiết bị.

Thiết kế của máy cũng khá ấn tượng với bảng điều khiển với CKC điều chỉnh thời gian và chiết áp vặn điều chỉnh nhiệt độ. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thay đổi vận tốc bọt khí, khử trùng nước, đảm bảo khả năng vệ sinh tốt nhất, ngay cả với các dụng cụ y tế, thiết bị y khoa.

Bể rửa siêu âm chính hãng
Bể rửa siêu âm chính hãng

Xem thêm: Bể rửa siêu âm Nhật Bản Jeken

Bể rửa siêu âm Elmasonic XL2700

Thiết bị này là dòng bể rửa lớn với dung tích lên đến 305 lít. Đáp ứng nhu cầu lớn từ các doanh nghiệp, công ty. Tần số siêu âm của máy là 45 kHz  hoặc 25 kHz phục vụ làm sạch thô và tinh cho các loại đồ vật, thiết bị.

Đặc biệt, Elmasonic XL2700 thiết kế khác biệt với nhiều chế độ. Trên bảng điều khiển, bạn có thể lựa chọn Pulse để làm tăng công suất siêu âm thông qua quá trình dịch pha. Hay chế độ Sweep sẽ giúp trường sóng siêu âm được phân bố đều trong bể.

Hi vọng với một vài thông tin về các sản phẩm bể rửa siêu âm công nghiệp sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp. Những ưu điểm vượt trội của công nghệ siêu âm sẽ giúp khách hàng hài lòng hơn, đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng.