Bể rửa siêu âm Nhật Bản Jeken


Bể rửa siêu âm là thiết bị được ưa chuộng phổ biến cho nhu cầu tẩy rửa các dụng cụ, chi tiết máy móc hiện nay tại các công ty, doanh nghiệp. Đây là thiết bị giúp tẩy rửa vô cùng hiệu quả so với các máy móc cũng như phương pháp tẩy rửa khác. Trong số những loại bể rửa siêu âm thì bể rửa siêu âm Nhật Bản Jeken là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay.

Thông số kỹ thuật

Bể rửa siêu âm Jeken
Bể rửa siêu âm Jeken

Xem thêm: Bể rửa siêu âm có gia nhiệt S60H Elma

Bể được làm từ thép Inox SUS304 hoàn toàn với thể tích 126l. Kích thước của bể 500 x 460 x 550 (mm) với kích thước phủ bì là 680 x 640 x 770 (mm). Sản phẩm có công suất gia nhiệt nước 4500W và công suất siêu âm 1800W có thể điều chỉnh được theo nhu cầu. Đây là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản.

Ưu điểm nổi bật

Bể Rửa Siêu Âm Jeken Nhật Bản được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với thùng thép chống gỉ và máy phát điện tử siêu âm điều khiển riêng biệt. Sản phẩm dễ dàng sử dụng, vận hành đơn giản với cơ khí núm điều khiển thời gian và độ nóng. Công suất cao, hiệu quả làm sạch tốt, rõ ràng và có thể quan sát bằng mắt thường.

Bể có khay hấp thụ sốc, hấp thụ rung và chống tiếng ồn. Làm sạch được mọi dụng cụ với các chất lỏng, dung môi dễ dàng, độ bền cao. Mạch điện được thiết kế độc lập, tránh nước xâm nhập, an toàn khi sử dụng. Sóng siêu âm rộng có thể làm sạch mọi ngóc ngách của dụng cụ, mang đến kết quả làm sạch tuyệt đối. Màn hình thiết lập bộ đếm thời gian, chức năng cấp nhiệt.

Bể rửa siêu âm Jeken
Bể rửa siêu âm Jeken

Xem thêm: Mua bể rửa sóng siêu âm cơ ở đâu chất lượng, giá tốt?

Mua sản phẩm ở đâu tốt nhất?

Bể rửa siêu âm Nhật Bản Jeken hiện nay được cung cấp rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên công ty TNHH Ga Ran là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm tại Việt Nam. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản với thời gian bảo hành dài lâu, chất lượng tốt nhất. Giá sản phẩm có mức thấp nhất khi khách hàng mua sản phẩm tại Ga Ran.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bể rửa siêu âm Nhật Bản Jeken thì hãy đến ngay với Ga Ran để đảm bảo quyền lợi tốt nhất. Bạn có thể truy cập các bài viết khác để xem thêm bộ sản phẩm đa dạng tại công ty. Mọi nhu cầu cần hỗ trợ, giải đáp bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn tốt nhất nhé!