Bể rửa siêu âm Nion PS10


Bể rửa siêu âm Nion PS10là sản phẩm nổi trội của Nion Việt Nam. Nhìn chung loại bể rửa siêu âm này đáp ứng được tiêu chí chất lượng, an toàn, giá thành hợp lý vì vậy được rất nhiều khách hàng tin chọn hiện nay. Để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, hãy theo dõi những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Thông số sản phẩm

Khi có nhu cầu mua bể rửa siêu âm thì điều đầu tiên khiến khách hàng quan tâm chính là thông số sản phẩm có hợp lý và đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng hay không. Nion PS10 chính là sản phẩm hoàn hảo về mọi mặt, được người tiêu dùng không tiếc lời khen ngợi trong khi dùng.

Bể rửa siêu âm chính hãng
Bể rửa siêu âm chính hãng

Xem thêm: Bể rửa siêu âm thông minh làm sạch bụi khuẩn

– Công nghệ làm sạch: Áp dụng công nghệ sóng siêu âm

– Tần số sóng siêu âm: 40kHz

– Điện áp, tần số: AC 220~240, 50/60 Hz

– Công suất: 70W

– Dung tích Nion PS10: 2 lít

– Kích thước của máy Nion PS10: 170 x 160 x 230mm

– Kích thước bể rửa Nion PS10: 150 x 135 x 100mm

– Cân nặng sản phẩm: 2.2kg

– Chất liệu Nion PS10: Thép SUS304 cao cấp

Đặc điểm nổi bật

Nion PS10 không chỉ nổi trội với thông số sản phẩm mà còn hội tụ hàng loạt đặc điểm. Dưới đây là một số thông tin về vấn đề này đến mọi người.

Nion PS10 có thiết kế đơn giản, sang trọng

Xét theo đánh giá khách quan thì Nion PS10 có cấu trúc hình chữ nhật như các dòng máy trước đây. Cụ thể, bảng điều khiển sản phẩm được bố trí ở mặt trước, quạt làm mát đặt 2 bên hông, nguồn điện đặt ở phía sau. Thêm vào đó, bên trong Nion PS10 được tích hợp làm nơi để đặt bình chứa dung dịch làm sạch, đựng đồ. Chính vì vậy bạn không cần lo ngại tình trạng chiếm diện tích không gian khi đặt Nion PS10 trong phòng.

Bảng điều khiển Nion PS10 dễ sử dụng

Bể rửa siêu âm chính hãng
Bể rửa siêu âm chính hãng

Xem thêm: Bể rửa siêu âm công nghiệp dung tích lớn

Nhằm mang đến sự thuận tiện cho khách hàng thì Nion Việt Nam đã chia bảng điều khiển bể rửa siêu âm Nion PS10 thành 2 phần đó là cài đặt thời gian hoạt động và nhiệt độ. Các công tắc đều được tích hợp bảng thiết lập thông số cho nên ai ai cũng có thể sử dụng thoải mái.

Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu đảm bảo

Như đã nói ở trên thì Nion PS10 được sản xuất từ thép SUS304 cho nên tuyệt đối không có tình trạng bị gỉ sét, hoen ố như các chất liệu thông thường khác. Vì vậy mà tuổi thọ trung bình của sản phẩm cao rõ rệt so với các dòng máy khác trên thị trường.

Hướng dẫn sử dụng

Để gia tăng hiệu quả sử dụng sản phẩm thì mọi người cần nắm rõ các thao tác cơ bản dưới đây.

Đầu tiên, mở nắp Nion PS10 và đưa dung dịch làm sạch vào bên trong bình chứa. Tiếp đến, bố trí đồ vật bên trong giỏ thật gọn gàng rồi đặt vào trong bể rửa. Cuối cùng, bật nguồn điện để sản phẩm hoạt động và lấy tất cả đồ vật ra sau khi máy thực hiện nhiệm vụ xong.

Tóm lại, Nion PS10 chính là bể rửa siêu âm tuyệt vời dành cho quý khách hàng. Chắc chắn mọi người sẽ hài lòng về mọi mặt sau khi trải nghiệm với dòng sản phẩm hoàn hảo này.