Bể rửa siêu âm thông minh làm sạch bụi khuẩn


Vấn đề sức khỏe trong cuộc sống hiện đại ngày càng được coi trọng nhiều hơn bởi đi đôi với sự phát triển chính là sự ô nhiễm và bệnh tật. Chính vì thế bể rửa siêu âm thông minh ra đời và đã làm nên một sự đổi mới to lớn trong công nghệ làm sạch , diệt khuẩn. Trong đó, nó được ứng dụng phổ biến và hiệu quả nhất trong 2 lĩnh vực ý tế và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bể rửa siêu âm thông minh bảo vệ sức khỏe chúng ta

Bể rửa siêu âm Jeken
Bể rửa siêu âm Jeken

Xem thêm: Bể rửa siêu âm công nghiệp dung tích lớn

Bể siêu âm thông minh bằng việc tạo ra những làn sóng xung kích làm dung dịch rửa dao động theo cơ chế co dãn tạo ra hàng ngàn bọt khí li ti sẽ làm sạch bụi khuẩn trong mọi ngóc ngách của dụng cụ y tế hay thực phẩm hàng ngày của chúng ta. Sau đây là những ứng dụng hữu ích của nó trong y tế và an toàn thực phẩm:

Ứng dụng trong lĩnh vực y tế

Trong y tế, việc lây truyền chéo rất dễ xảy ra nếu các thiết bị , dụng cụ y tế không được vệ sinh sạch sẽ, hay bị gây ô nhiễm bởi các tác nhân như bụi bẩn trong không khí. Vì thế việc làm sạch các dụng cụ y tế trước khi được sử dụng rất quan trọng. Nếu các thiết bị đó không được làm sạch trước khi đem đi khử trùng thì việc khử trùng cũng trở nên vô dụng. Bể siêu âm thông minh sẽ giúp vấn đề này được giải quyết dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, việc sử dụng bể rửa siêu âm còn hạn chế được việc tiếp xúc trực tiếp với những vi khuẩn, vi trùng hay chất dịch trong y tế. Do đó đảm bảo sự an toàn cao hơn cho người sử dụng.

Ứng dụng trong lĩnh vực an toàn thực phẩm

Lượng thuốc trừ sâu trong thực phẩm ngày nay ngày càng nhiều, nhất là trong rau xanh. Mà nơi dễ dàng tích tụ chất bẩn, các loại thuốc độc hại nhất và khó rửa sạch nhất lại là các bẹ rau. Tuy nhiên với bể rửa siêu âm việc đó sẽ không còn là mối lo của bạn nữa. Vì vậy, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho chính mình và gia đình nên sử dụng bể siêu âm thông minh để rửa rau quả.

Bể rửa siêu âm Jeken
Bể rửa siêu âm Jeken

Xem thêm: Đối tượng sử dụng bể rửa siêu âm

Bạn có thể sử dụng thuốc tím để làm dung dịch tẩy rửa, vì sự kết hợp của thuốc tím cộng với năng lượng cực mạnh của sóng siêu âm sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là những lợi ích to lớn mà bể rửa siêu âm mang lại cho cuộc sống của chúng ta. Hãy bảo vệ bản thân và gia đình bạn với chiếc bể rửa thông minh này nhé.