Bể rửa siêu âm công nghiệp dung tích lớn


Bể rửa siêu âm là một trong những thiết bị được sử dụng nhiều hiện nay trong ngành sản xuất công nghiệp, y tế, nghiên cứu,…Để đáp ứng nhu cầu cho việc tẩy rửa công suất lớn, dễ dàng và thuận tiện, nhiều đơn vị chọn các loại bể rửa siêu âm công nghiệp dung tích lớn. Sau đây là những thông tin về dòng sản phẩm này.

Ưu điểm của bể rửa siêu âm công nghiệp dung tích lớn

Bể siêu âm công nghiệp là thiết bị chuyên dụng, thường dùng để rửa các dụng cụ, phụ kiện điện tử, phụ kiện xe ô tô, nha khoa, dụng cụ y tế, phụ kiện vũ khí,…

bể rửa siêu âm công nghiệp PS-40A

bể rửa siêu âm công nghiệp PS-40

 

Xem thêm: Đối tượng sử dụng bể rửa siêu âm

– Vật liệu làm nên sản phẩm là thép không gỉ SUS 304 chắc chắn, bền vững, chậu rửa được dập nguyên khối, không hàn.

– Các nút điều khiển dễ sử dụng với nút chỉnh thời gian từ 0 đến 20 phút.

– Đầu truyền sóng siêu âm có hiệu năng cao, mang lại hiệu quả tối ưu trong quá trình làm việc.

– Chức năng gia nhiệt hiệu quả và đơn giản.

– Bảng mạch điều khiển điện tử có chế độ an toàn và ổn định.

– Bể siêu âm có dung tích lớn giúp đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp. Đó là các loại có dung tích từ 20 lít trở lên. như loại bể 27 lít, 38 lít, 45 lít,112 lít, 235 lít…

Nguyên lý hoạt động của thiết bị này như sau

Các loại bể siêu âm có dung tích lớn được hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng sóng siêu âm để làm sạch nhờ vào việc tạo ra các lớp bọt nhỏ trong dung môi dưới tác dụng của sóng siêu âm. Các lớp bọt này được tạo ra sẽ liên tục tác động và kép các chất bẩn trong mẫu ra môi trường dung môi.

Địa chỉ bán bể siêu âm dung tích lớn

Để tìm mua bể rửa siêu âm công nghiệp dung tích lớn thì hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH GARAN. Đây là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối các loại bể siêu âm lớn tại Việt Nam hiện nay.

Bên cạnh các loại bể siêu âm có dung tích nhỏ phù hợp với các phòng thí nghiệm, viện nghiên cứu hay tẩy rửa các loại trang sức thì GARAN còn đưa ra thị trường nhiều loại bể siêu âm có dung tích lớn.

bể rửa siêu âm công nghiệp PS-40A

bể rửa siêu âm công nghiệp PS-40A

 

Xem thêm: Bể rửa siêu âm trong phòng thí nghiệm hoạt động như thế nào?

Các sản phẩm Bể rửa siêu âm công nghiệp do GARAN cung cấp đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với các thương hiệu nổi tiếng như Elma, Honda, Zealway, Jeken,..

Khi mua hàng tại GARAN, ngoài việc được hưởng mức giá ưu đãi, thấp hơn với giá thị trường thì khách hàng còn có thêm nhiều chính sách khác như hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tận nơi, chế độ bảo hành 12 tháng,…

Trên đây là những thông tin về bể siêu âm công nghiệp dung tích lớn. Hãy liên hệ với GARAN theo số điện thoại 098 111 61 68 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!