Bể rửa siêu âm giá tốt TP.HCM


Bể rửa siêu âm có độ làm sạch rất cao, đặc biệt là đối với các thiết bị có linh kiện, cấu trúc phức tạp. Người ta thường sử dụng loại bể rửa này trong các ngành như khai thác khoáng sản, nghiên cứu khoa học, bệnh viện, xưởng lắp ráp chế tạo điện tử, cũng như trong đời sống hàng ngày. Trên thị trường có nhiều loại bể siêu âm với xuất xứ và giá cả khác nhau. Để biết địa chỉ mua bể rửa giá tốt TP.HCM, bạn hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bể rửa siêu âm Jeken
Bể rửa siêu âm Jeken

Xem thêm: Bán bể rửa siêu âm Derui

Nguyên lí hoạt động và ứng dụng của bể rửa siêu âm

Nguyên lí hoạt động của loại bể rửa này là sử dụng sóng siêu âm tạo bọt nước li ti tới từng vị trí, ngóc ngách bé nhất trên đồ dùng, sản phẩm, thiết bị cần tẩy rửa, nhờ vậy mà bể rửa có khả năng làm sạch rất cao.

Bể rửa được sử dụng cho nhu cầu làm sạch thực phẩm hoặc đồ dùng gia đình. Các bể rửa dùng trong gia đình thường có kích cỡ nhỏ hoặc trung bình.

Các loại bể rửa có kích cỡ lớn, công suất hoạt động cao thường được sử dụng trong các ngành sản xuất với mục đích làm sạch chi tiết máy.

Trong môi trường bệnh viện, phòng nghiên cứu khoa học cần đảm bảo quá trình làm sạch dụng cụ an toàn, hiệu quả tránh nhiễm khuẩn thì việc sử dụng bể rửa sử dụng sóng siêu âm làm sạch là rất cần thiết.

Mua bể rửa siêu âm giá tốt TP.HCM

Tại thành phố Hồ Chí Minh để tìm và chọn mua bể rửa phù hợp với mục đích và môi trường sử dụng, bạn có thể ghé thăm cửa hàng của công ty Garan hoặc tham khảo thông tin qua trang web công ty tại beruasieuam.com.

Bể rửa siêu âm Jeken
Bể rửa siêu âm Jeken

Xem thêm: Một số bể rửa siêu âm công nghiệp được sử dụng phổ biến trên thị trường

  • Tại đây bạn có thể lựa chọn giữa nhiều mẫu máy rửa từ các hãng khác nhau như Jeken, Honda… Mỗi hãng lại có những mã sản phẩm khác nhau với kích thước, thông số kĩ thuật đa dạng đáp ứng tùy nhu cầu mỗi khách hàng.
  • Chất lượng sản phẩm bể rửa cũng như xuất xứ được đảm bảo với đầy đủ thông tin và giấy tờ đi kèm.
  • Với sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên bán hàng, bạn sẽ nhanh chóng tìm được mẫu sản phẩm phù hợp nhất.
  • Sản phẩm được báo giá rõ ràng và các dịch vụ hậu mãi, bảo hành đi kèm, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng.
  • Để mua hàng, khách hàng có thể tới trực tiếp các cửa hàng của công ty tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các chi nhánh trên toàn quốc, hoặc đặt hàng qua website, zalo, viber.

Mọi thắc mắc liên quan tới sản phẩm, cách thức sử dụng, mua hàng, bạn có thể liên hệ tới hotline 0903 373 240 hoặc ghé thăm website beruasieuam.com.