Bán bể rửa siêu âm Derui


Bể rửa siêu âm Derui được sử dụng để làm sạch chi tiết máy bám dính bụi bẩn, rỉ sét … của ô tô, xe máy, dụng cụ Y tế một cách tự động, không tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Cùng khám phá nội dung bài viết dưới đây để đi sâu tìm hiểu về dòng thiết bị chất lượng này nhé!

Bể rửa siêu âm chính hãng
Bể rửa siêu âm chính hãng

Xem thêm: Một số bể rửa siêu âm công nghiệp được sử dụng phổ biến trên thị trường

Phạm vi ứng dụng của bể rửa siêu âm Derui

Người ta thường sử dụng bể rửa siêu âm với mục đích làm sạch dầu mỡ, đánh bóng, loại bỏ rỉ sét, bụi bẩn… Cụ thể phạm vi ứng dụng của bể rửa siêu âm nhiệt Derui như sau:

  • Thiết bị dùng nhiều trong các nhà máy sản xuất vàng bạc, điện tử, phòng khám nha khoa, nhãn khoa… làm mới đồ trang sức, nhẫn kim cương.
  • Trong ngành sửa chữa ô tô, ứng dụng thiết bị để làm sạch chi tiết máy cấu tạp phức tạp bám dầu mỡ, làm sạch phụ tùng,…
  • Dĩ nhiên phòng thí nghiệm khoa học, bệnh viện là nơi không thể thiếu sự có mặt của  bể rửa siêu âm thương hiệu Derui dùng để làm sạch dụng cụ y tế, chai lọ phục vụ thí nghiệm.

 Ưu điểm của thiết bị

Người ta ưa chuộng sử dụng bể rửa siêu âm Derui vì nó sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

  • Bể siêu âm Derui có thời hạn dùng dài vì được sản xuất từ thép không gỉ, đảm bảo tiêu chuẩn CE, FCC giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và sửa chữa cho nơi lắp đặt.
  • Rửa các vật dụng cần thiết chỉ cần dùng nước hoặc cồn công nghiệp, nếu yêu cầu về độ sạch cao hơn phải dùng đến dung môi.
  • Màn hình LCD dễ thao tác, hiển thị đầy đủ thông số và cho phép hẹn giờ làm nóng nước bằng hiển thị số, nút thiết lập thời gian làm sạch.
  • Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ nước từ 20oC – 80oC và dùng 2 loại điện nguồn là AC 100 ~ 120V hoặc AC 220 ~ 240V.
  • Bảng mạch điều khiển an toàn và khá ổn định, bộ chip vi điều khiển công việc làm việc hiệu quả, tích hợp thêm van xả nước tràn và khay đựng rất tiện lợi.
Bể rửa siêu âm chính hãng
Bể rửa siêu âm chính hãng

Xem thêm: Ứng dụng của bể siêu âm chuyên dụng

 Nơi bán bể rửa siêu âm Derui chất lượng

Tìm được địa chỉ bán bể rửa nhiệt Derui không phải là công việc khó khăn nhưng để mua được thiết bị chất lượng tại cơ sở uy tín lại là rất khó. Vậy nên bạn cần tham khảo thị trường nhiều để biết địa chỉ kinh doanh đáng tin cậy mà đầu tư tiền túi của mình.

Bài viết này xin giới thiệu đến bạn công ty TNHH Garan nơi bán bể rửa Derui nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Đây là cơ sở đáng để bạn trải nghiệm và ghé thăm thường xuyên vì dịch vụ, giá cả và chính sách bảo hành sản phẩm tại đây được đánh giá là rất tốt.

Bể rửa Derui chất lượng không còn là thiết bị quá xa lạ với thợ sản xuất kim hoàn, cán bộ y tế, nhân viên sửa xe… Tùy vào nhu cầu sử dụng và tài chính mà lựa chọn thiết bị phù hợp nhưng yếu tố cần thiết là đơn vị cung cấp sản phẩm phải là uy tín mới đảm bảo chất lượng. Hãy thử ghé thăm Garan để được thông tin thêm về sản phẩm nếu như bạn đang có nhu cầu mua nhé!