Bể rửa siêu âm công nghiệp chuyên dụng


Bể rửa siêu âm công nghiệp chuyên dụng hiện nay được sử dụng khá nhiều hiện nay. Khi có những bể rửa siêu âm này, công việc làm sạch, khử trùng dụng cụ,… cũng nhanh chóng và tiện lợi hơn nhiều. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem bể rửa siêu âm này là gì? Có ưu điểm như thế nào qua bài viết sau đây nhé!

Bể rửa siêu âm PS-60A
Bể rửa siêu âm PS-60A

Xem thêm: Bể rửa siêu âm giá tốt TP.HCM

Bể rửa siêu âm công nghiệp chuyên dụng là gì?

Bể rửa siêu âm là một trong những thiết bị quan trọng và cần thiết trong nhiều nhiều ngành công nghiệp. Thông thường, bể rửa siêu âm nằm ở cuối quy trình sản xuất, chúng có khả năng làm sạch và đảm bảo vệ sinh cho tất cả thiết bị, dụng cụ được một cách tốt nhất. Những chiếc máy này sử dụng nhiều sóng siêu âm với rất nhiều tần số khác nhau từ 28 Khz, 30 Khz, 120 Khz,… tùy thuộc vào vật liệu cần được làm sạch.

Những bể rửa siêu âm được sử rộng rãi trong: ngành công nghiệp khoáng sản, trong các viện nghiên cứu, trong các phòng thí nghiệm hóa học và hóa sinh học, tại nhiều trường đại học, bệnh viện, xưởng sửa chữa xe hơi,…

Ưu điểm của những bể rửa siêu âm bạn nên biết.

Nhiều ngành công nghiệp hiện nay thường khá đau đầu trong việc chi trả những khoản tiền lớn để có thể làm sạch những chi tiết công nghiệp phức tạp. Bởi, chi phí tẩy rửa rất lớn. Tuy nhiên, mọi lo lắng đó đã được gạt bỏ hoàn toàn khi có những bể rửa siêu âm chuyên dụng.

Bể rửa siêu âm PS-60A
Bể rửa siêu âm PS-60A

Xem thêm: Bán bể rửa siêu âm Derui

Ngoài việc tiết kiệm chi phí, thì những bể rửa này còn có một ưu điểm tuyệt vời mà bất kỳ thiết nào khác cũng không làm được. Nhờ vào việc hoạt động bằng công nghệ sóng siêu âm, với nguồn năng lượng này sẽ có thể làm sạch mọi vết bẩn, kể cả những vết bẩn cứng đầu nhất. Ngoài ra, những bể rửa siêu âm này còn tiết kiệm khá nhiều thời gian cũng như bảo vệ sức khỏe của bạn. Bởi, những công việc làm sạch vật dụng, thiết bị độc hại đã có bể rửa siêu âm công nghiệp làm thay, bạn không cần phải tiếp xúc trực tiếp nữa.

Hy vọng, với những thông tin trên bạn đã có cho mình thêm những thông tin hữu ích về bể rửa siêu âm chuyên dụng. Thực sự, những bể rửa siêu âm này mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời dành cho bạn. Chính vì thế, để thuận tiện hơn trong công việc thì hãy lựa chọn mua ngay một bể rửa siêu âm. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!