Máy rửa siêu âm mini 500ml


Máy rửa siêu âm mini 500mlđược khá nhiều gia đình, cửa hàng trang sức nhỏ hay các doanh nghiệp sử dụng. Máy với kích thước nhỏ, cấu tạo đơn giản đảm bảo không làm tốn diện tích. Hơn nữa, mức giá sản phẩm rẻ, khả năng làm sạch an toàn đã thu hút không ít người tiêu dùng lựa chọn.

Thông tin cơ bản về sản phẩm

Máy rửa siêu âm chính hãng
Máy rửa siêu âm chính hãng
  • Bồn rửa dung tích: 500ml
  • Giờ làm sạch: 3 đến 5 phút/ 1 lần.
  • Tần số sóng âm hoạt động: 43-45 KHz
  • Điện áp: 220VAC, 50Hz.
  • Công suất máy: 35W/60W
  • Kích thước đáy: 165mm x 90 mm x 40mm

Xem thêm: Nguyên lý và cấu tạo của máy rửa siêu âm

Ưu điểm của sản phẩm

Máy rửa siêu âm mini 500ml với kích thước nhỏ, khả năng làm sạch nhanh chóng và linh động. Vì vậy chúng được rất nhiều hộ gia đình, cơ quan doanh nghiệp chọn lựa. Một vài ưu điểm tiêu biểu của sản phẩm có thể kể đến như sau:

Thiết kế đẹp

Nếu nhà bạn chật, văn phòng cơ quan không quá rộng thì dòng sản phẩm này chính là lựa chọn tốt nhất. Với thiết kế mỏng nhẹ, kích thước đáy nhỏ giúp bạn có thể tiết kiệm tối ưu diện tích để.

Ngoài ra, với thiết kế kiểu dáng hiện đại tinh tế nhưng vẫn chắc chắn. Điều đó không gây mất tính thẩm mỹ của căn phòng khi sử dụng.

Khả năng ứng dụng linh hoạt

Sản phẩm máy tẩy rửa bằng sóng siêu âm này có tính ứng dụng cao. Đầu tiên phải kể đến việc sử dụng đa dạng các loại dung dịch trong tẩy rửa, cho phép người dùng những lựa chọn phù hợp nhất. Máy có thể hoạt động tốt ở các chất lỏng hay dung dịch như nước, cồn, acetone, xăng dầu… Từ đó, tùy thuộc vào từng loại vật dụng, sản phẩm cần tẩy rửa để lựa chọn dung dịch phù hợp nhất.

Ngoài ra, máy với kích thước vừa tầm cho phép sử dụng linh hoạt, linh động trong quá trình vận chuyển. Máy được ứng dụng nhiều tại các hộ gia đình trong công tác làm sạch, đánh bóng các vật dụng, đồ trang sức. Chúng cũng được dùng phần lớn vào việc làm sạch rau, củ quả mỗi ngày.

Máy rửa siêu âm chính hãng
Máy rửa siêu âm chính hãng

Xem thêm: Nguyên lý hoạt động của máy tẩy rửa bằng sóng siêu âm

Chúng cũng được ứng dụng tại các cơ quan, cơ sở sản xuất nhỏ và vừa. Máy có thể được dùng trong quá trình làm sạch bụi bẩn, vết dầu mỡ, vết nứt, các thiết bị điện tử hay thiết bị quang học. Máy có khả năng làm sạch các dụng cụ phẫu thuật, làm sạch vết mực máy in… Điều đó mang tới tính năng bảo trì máy móc khá hiệu quả.

Độ bền sản phẩm cao

Máy rửa siêu âm mini này có độ bền cao do được làm từ các vật liệu cao cấp. Chúng không chịu những tác động ăn mòn từ hóa chất hay môi trường bên ngoài. Sản phẩm được dùng và bảo dưỡng đúng cách có độ bền trên 10 năm.

Máy rửa siêu âm mini 500ml là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm với độ bền cao, thiết kế mỏng nhẹ, kích thước nhỏ dễ dàng vận chuyển. Chúng được sử dụng phổ biến trong hộ gia đình, cơ quan xí nghiệp hay cửa hàng trang sức nhỏ. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về sản phẩm máy rửa này.