Có nên lựa chọn máy rửa siêu âm Elma?


Khi chọn mua máy rửa siêu âm Elma bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của thiết bị này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về thương hiệu Elma cũng như cách lựa chọn được máy rửa siêu âm chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng nhất nhé!

Máy rửa siêu âm Elma có tốt không?

Trước khi trả lời câu hỏi máy rửa bằng sóng siêu âm Elma có tốt không, hãy cùng điểm qua những ưu điểm của dòng máy này nhé.

Máy rửa siêu âm chính hãng
Máy rửa siêu âm chính hãng

Xem thêm: Máy làm sạch bằng sóng siêu âm được sử dụng phổ biến trong nha khoa

Trên thị trường Elma là thương hiệu được các chuyên gia đánh giá là có chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ làm sạch bằng siêu âm và hơi nước được đông đảo khách hàng tại Việt Nam và thế giới tin dùng.

Elma được thành lập từ năm 1947, nhờ không ngừng đổi mới công nghệ và đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất Elma hiện đã có mặt tại hơn 80 quốc gia với thành công lớn trong những ngành công nghiệp và thị trường.

Máy rửa siêu âm chính hãng Elma hay bể rửa siêu âm Elma đều được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng, ngay từ những dòng máy phổ thông cho đến những máy dùng trong công nghiệp. Cách sử dụng rất đơn giản nên mang lại sự tiện lợi cho khách hàng.

Những tính năng của máy rửa siêu âm thương hiệu Elma

Máy rửa siêu âm hay còn gọi là bệ rửa siêu âm thương hiệu Elma có thiết kế mạch điện độc lập, tránh nước xâm nhập nên đảm bảo an toàn cho người dùng. Máy rửa được trang bị bộ chuyển đổi sóng siêu âm với đường kính rộng mang lại kết quả làm sạch tốt nhất với hiệu năng mạnh mẽ.

Máy rửa siêu âm này có thiết kế chuyên nghiệp, trong đó vỏ và chân đế được làm bằng thép chất lượng cao. Giỏ đựng và khay có thiết kế chống ồn, hấp thụ rung động, có vòi xả nước. Màn hình LCD thiết lập thời gian, hiển thị thời gian đếm ngược, hiển thị nhiệt độ trực tiếp và kiểm soát nhiệt độ. Quan trong nhất là máy vận hành rất đơn giản.

Máy rửa siêu âm chính hãng
Máy rửa siêu âm chính hãng

Xem thêm: Máy rửa siêu âm Trung Quốc

Ưu điểm của máy rửa siêu âm Elma so với phương pháp tẩy rửa khác

Nếu tẩy rửa bằng tay sẽ mất rất nhiều công sức mà hiệu quả không cao. Đầu tiên là không thể làm sạch mọi ngóc ngách của vật cần làm sạch, nhất là với những vật có kết cấu phức tạp, kích thước nhỏ.

Thứ hai, cần tháo rời các chi tiết khi vệ sinh, sau đó lại lắp ráp lại mất rất nhiều thời gian. Thứ ba, có thể gây hiện tượng nhiễm bẩn ngược do từ tay người vệ sinh bị bẩn, vi khuẩn bám vào tay rồi quay lại bám vào vật cần tẩy rửa.

Với cách tẩy rửa bằng hóa chất thì so với cách dùng máy rửa siêu âm thì nó không được an toàn. Vì lúc vệ sinh bạn cần đặt vật muốn làm sạch vào dung dịch hóa chất trong thời gian nhất định, nó mang lại một số nguy cơ. Cụ thể như:

  • Hóa chất có thể phản ứng với vật tẩy rửa gây ra hiện tượng ăn mòn, làm biến chất vật cần tẩy rửa.
  • Nếu pha chế hóa chất không đúng nồng độ thì sẽ không đạt hiệu quả tẩy rửa.

Như vậy, hoàn toàn có thể khẳng định máy rửa bằng sóng siêu âm Elma là sản phẩm tốt và rất phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau. Nếu cần tư vấn thêm hãy liên hệ hotline 0968 28 11 68 để được hỗ trợ tốt nhất!