Lý do nên lựa chọn bể rửa siêu âm Nion PS06A


Bể rửa siêu âm Nion PS06A được đánh giá là dòng sản phẩm khá phổ biến với nhiều ưu điểm nổi bật. Bên cạnh tính năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng thì chất lượng, giá thành cũng là một trong những tiêu chí ảnh hưởng đến lựa chọn của khách hàng. Vậy hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về những lý do để sản phẩm này được ưa chuộng trên thị trường.

Bể rửa siêu âm chính hãng
Bể rửa siêu âm chính hãng

Xem thêm: Bể rửa siêu âm Nion PS08

Một vài thông số về sản phẩm

Nhu cầu tìm kiếm và mua bể rửa siêu âm ngày càng tăng. Chính vì vậy mà trên thị trường cũng xuất hiện nhiều dòng sản phẩm này. Lúc này, những thông số về sản phẩm sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất và đảm bảo quá trình sử dụng. Cùng tìm hiểu ngay các thông tin về bể rửa Nion PS06A.

– Tần số sóng siêu âm làm sạch : 40kHz

– Điện áp, tần số của PS06A: AC 100~120, 50/60 Hz và AC 220~240, 50/60Hz

– Công suất sử dụng: 35W

– Dung tích Nion PS06A: 0.6 lít

– Kích thước của máy: 175 x 110 x 155 mm

– Kích thước của bể rửa : 150 x 85 x 65 mm

– Trọng lượng sản phẩm: 1.15kg

– Chất liệu của Nion PS06A: Thép không gỉ SUS304 cao cấp

Tại sao khách hàng lại tin tưởng lựa chọn sản phẩm bể rửa siêu âm Nion PS06A?

Công dụng tuyệt vời

Bể rửa siêu âm Nion sẽ giúp bạn loại bỏ mọi vết bẩn, vi khuẩn một cách triệt để. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian vệ sinh mà còn đảm bảo sức khỏe khi sử dụng.

Bể rửa siêu âm chính hãng
Bể rửa siêu âm chính hãng

Xem thêm: Bể rửa siêu âm Nion PS10

Chất liệu cao cấp đảm bảo tuổi thọ sản phẩm

Máy PS06A được chế tạo từ thép cao cấp là SUS 304. Nhiều người đánh giá loại thép này khá thô cứng. Tuy nhiên, chính điều này lại đem đến độ bền cho sản phẩm. Với khả năng chống ăn mòn, chịu được nhiệt và lực, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bể siêu âm trong thời gian dài.

Điều chỉnh hoạt động linh hoạt, dễ dàng

Bảng điều khiển của sản phẩm Nion PS06A được thiết kế hiện đại và khá dễ dàng sử dụng khi chia làm 2 bộ phận chính. Màn hình LCD sẽ hiển thị thời gian làm việc giúp người sử dụng có thể nhanh chóng lựa chọn các mức thời gian. Sau đó thời gian sẽ được đếm ngược để bạn biết khi nào quá trình làm sạch sẽ được hoàn thành.

Với những đặc điểm của bể rửa siêu âm Nion PS06A chắc chắn bạn sẽ muốn sở hữu cho gia đình mình một sản phẩm này. Đó cũng chính là lý do nhiều khách hàng tin dùng thiết bị này. Vậy hãy là một người tiêu dùng thông minh với PS06A.