Hướng dẫn sử dụng bể rửa siêu âm


Hiện nay bể rửa siêu âm không còn xa lạ với mỗi chúng ta, đây là một thiết bị mang lại nhiều tiện ích. Trong cuộc sống hiện đại luôn tồn tại những thiết bị điện tử hay các chi tiết máy song song tồn tại. Để vệ sinh làm sạch những món đồ đó không thể bỏ qua giá trị tuyệt vời của bể rửa này. Hãy để chúng tôi hướng dẫn sử dụng bể rửa siêu âm một cách chi tiết nhất ở bài viết dưới đây.

Bể rửa siêu âm Jeken
Bể rửa siêu âm Jeken

Xem thêm: Bệ rửa sóng siêu âm

Bể rửa siêu âm là gì?

Bể rửa siêu âm đang là thiết bị được sử dụng khá phổ biến mang lại sự tiện lợi trong cuộc sống. Có thể hiểu một cách đơn giản đây chính là máy tẩy rửa sử dụng sóng siêu âm với chức năng không gia nhiệt hoặc gia nhiệt. Giống như cái tên của thiết bị, bể rửa siêu âm có độ làm sạch cực cao giúp tẩy rửa một số linh kiện phức tạp trong các ngành công nghiệp với các chi tiết nhỏ. Hơn thế nữa đây là sản phẩm được ứng dụng khá tốt trong cuộc sống gia đình đảm bảo sạch sẽ và an toàn.

Hiện nay có khá nhiều loại bể rửa siêu âm mang lại sự tiện lợi trong cuộc sống cũng như công việc. Muốn chọn được loại bể tốt nhất cần quan tâm đến công năng, các chỉ số thông số kỹ thuật phù hợp với nhu cầu sử dụng. Loại máy nào chất lượng đảm bảo công năng tiện lợi lại có giá hợp lý nên cân nhắc lựa chọn.

Hướng dẫn sử dụng bể rửa siêu âm chi tiết

Bể rửa siêu âm với chức năng chính là làm sạch dụng cụ bằng sóng siêu âm hiệu quả. Sự thuận tiện của thiết bị này không những ở công năng nổi bật mà còn có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng trong quá trình sử dụng đảm bảo hiệu suất tốt tuổi thọ bền. Tham khảo ngay hướng dẫn sử dụng bể chứa siêu âm với quy trình vận hành một cách đơn giản nhất.

Bể rửa siêu âm Jeken
Bể rửa siêu âm Jeken

Xem thêm: Vai trò của bể rửa siêu âm phòng thí nghiệm

  • Đầu tiên đổ nước vào bể rửa đến vạch cho phép
  • Cắm nguồn điện
  • Bật nguồn bể rửa bằng cách nhấn nút ON/OFF
  • Tùy thuộc vào món dụng cụ cần rửa chọn cài đặt tần số sóng siêu âm, nhiệt độ và thời gian sử dụng phù hợp
  • Cho những dụng cụ cần rửa vào trong bể siêu âm
  • Sau khi rửa xong các dụng cụ này cần xả hết nước có trong bể rửa
  • Cuối cùng nên vệ sinh kỹ các thiết bị này sau khi dùng dể đảm bảo sạch sẽ khô ráo

Với hướng dẫn cách sử dụng chi tiết này đảm bảo người mới sử dụng cũng không bị bỡ ngỡ tạo ra các dụng cụ sạch chất lượng nhất. Trong cuộc sống gia đình, trong công việc nhà máy xí nghiệp, đặc biệt là phòng thí nghiệm không thể bỏ qua một thiết bị giá trị như bể rửa siêu âm.

Trên đây là bật mí khá chi tiết về cách sử dụng bể rửa siêu âm, hứa hẹn quý khách đã có thông tin giá trị. Cần tư vấn thêm về sản phẩm cực ấn tượng này gọi ngay cho chúng tôi qua hotline chính 0903.373.240