Bồn rửa siêu âm công nghiệp


Hiện nay, các công nghệ hiện đại như: điện từ, sóng từ, sóng siêu âm,… được ứng dụng trong rất nhiều sản phẩm. Thế nhưng, không phải người tiêu dùng nào cũng nắm được những ưu điểm nổi bật của các sản phẩm này. Do đó, bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn về bồn rửa siêu âm công nghiệp – sản phẩm bảo vệ cho sức khỏe con người.

Bể rửa siêu âm Jeken
Bể rửa siêu âm Jeken

Xem thêm: Địa chỉ bán bể tẩy rửa siêu âm chuyên dụng uy tín

Bồn rửa siêu âm công nghiệp là gì?

Bồn hay bể rửa siêu âm công nghiệp là một sản phẩm bồn rửa hiện đại, được các nhà khoa học đi đầu trong lĩnh vực y tế chế tạo. Loại bồn rửa này là ứng dụng mới nhất của công nghệ sử dụng sóng siêu âm trong bảo vệ sức khỏe của con người.

Bể rửa siêu âm công nghiệp có rất nhiều thể tích như: 1 lít; 1,3 lít; 2 lít; 5 lít; 13 lít;… Vì thế, bạn có thể lựa chọn kích cỡ bể phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Cách thức hoạt động của bể rửa siêu âm

Bồn rửa siêu âm có cách thức hoạt động vô cùng đơn giản. Nó tạo ra mức sóng siêu âm lớn khiến cho dung dịch nước rửa bị tác động. Từ đó tạo ra vô số những hạt bọt nhỏ li ti trong dụng dịch. Khi những hạt bọt này vỡ ra sẽ tạo ra được sóng xung kích va đập mạnh vào vật thể cần rửa. Nhờ đó, các vật thể cần rửa sẽ sạch bong và tiêu diệt được cả những vi khuẩn có hại.

Bể rửa siêu âm công nghiệp có tính ứng dụng cao

Để biết rõ hơn về sản phẩm bồn rửa độc đáo, hiện đại này. Bạn hãy đọc kĩ các thông tin được cung cấp dưới đây nhé.

Ứng dụng trong ngành y tế

Hiện nay, thay vì sử dụng cách rửa dụng cụ thủ công như rửa bằng nước nóng, dung dịch khử trùng,… Thì các bệnh viện, phòng khám đang chuyển sang dùng bồn rửa siêu âm. Vì loại bồn rửa này có tác dụng diệt khuẩn tốt hơn rất nhiều. Các dụng cụ y tế như: dao phẫu thuật, kéo, kìm,… bằng kim loại đều có thể khử trùng và loại bỏ 99% vi khuẩn sau khi rửa bằng bể siêu âm.

Bể rửa siêu âm Jeken
Bể rửa siêu âm Jeken

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng bể rửa siêu âm

Ứng dụng trong bảo vệ sức khỏe của gia đình

Nếu là một người nội trợ tinh ý, bạn chắc chắn biết rằng việc rửa đồ ăn, rau, củ, quả,… bằng nước sẽ không mang lại hiệu quả cao. Nhiều người lại lựa chọn rửa bằng nước muối, nhưng cách này cũng chỉ có thể rửa được bụi bẩn bám trên bề mặt của thực phẩm. Còn nếu muốn khử sạch được những vi khuẩn siêu nhỏ, không thể nhìn bằng mắt thường thì bạn nên dùng bể rửa siêu âm công nghiệp.

Hy vọng rằng bài viết này mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc có nhu cầu mua bồn rửa siêu âm công nghiệp. Bạn hãy truy cập website: https://beruasieuam.com/ .