Bể rửa siêu âm gia nhiệt Elma


Bể rửa siêu âm gia nhiệt Elma là máy tẩy rửa hoạt động theo nguyên lý sóng siêu âm để tạo ra những bọt nước nhỏ li ti. Sản phẩm có thêm tính năng gia nhiệt cuốn bay vết bẩn đang bám trên đồ vật cần rửa. Thương hiệu Elma được sản xuất trực tiếp tại Đức với rất nhiều đặc điểm nổi bật cũng như tình năng được người dùng đánh giá cao. Cùng tìm hiểu nhé.

Bể rửa siêu âm gia nhiệt
Bể rửa siêu âm gia nhiệt

Xem thêm: Địa chỉ bán bể rửa siêu âm thông minh uy tín

Đặc điểm nổi bật bể rửa siêu âm gia nhiệt Elma

Tùy từng nhu cầu dùng hay chi phí đầu tư thì đơn vị hay cá nhân bạn sẽ chọn sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, điểm chung của bể rửa Elma đều là:

Chất liệu cao cấp

Bồn rửa siêu âm gia nhiệt Elma đều có phần thân được làm từ chất liệu thép không gỉ và nắp bằng nhựa. Chất liệu cao cấp này vừa không sinh bọt khí gây han gỉ mà lại vệ sinh dễ dàng. Đây cũng chính là vật liệu mà được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực trường học, y tế,…an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Thiết kế mạch điện độc lập

Hệ thống mạch điện trong bể rửa siêu âm Elma gia nhiệt được thiết kế độc lập nên tránh nước xâm nhập hiệu quả. Do vậy, trong quá trình sử dụng máy luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Có màn hình hiển thị rõ ràng

Màn hình LCD được trang bị và tích hợp tính năng hiện đại nên hiển thị rõ ràng. Bạn có thể thiết lập thời gian, thời gian đếm ngược, cấp nhiệt, kiểm soát nhiệt độ,…Chính vì phương pháp tẩy rửa siêu âm gia nhiệt này hiệu quả và đánh bay bụi bẩn bám trên sản phẩm.

Bể rửa siêu âm gia nhiệt
Bể rửa siêu âm gia nhiệt

Xem thêm: Bồn rửa siêu âm công nghiệp

Hướng dẫn sử dụng bể rửa siêu âm gia nhiệt Elma

Cách sử dụng sản phẩm cũng rất đơn giản. Cụ thể:

  • Trước tiên các bạn cần kiểm tra và chuẩn bị mẫu rửa hay cần rã đông.
  • Sau đó cho dung tích đạt tiêu chuẩn vào buồng rửa cho phù hợp.
  • Tiếp đến, các bạn sẽ kết nối bể rửa với nguồn điện và vật công tắc.
  • Lúc này, các bạn vặn núm theo chiều kim đồng hồ tương ứng với mức gia nhiệt cần chọn.
  • Tiếp theo, bạn vặn núm xoay thời gian – Time để chọn thời gian siêu âm.
  • Nhấn Start bắt đầu quá trình hoạt động và hết phiên làm việc sẽ tráng rửa sạch với dung dịch đạt tiêu chuẩn trong y tế.
  • Cuối cùng ngắt nguồn điện kết nối và bọc bảo vệ phù là hoàn thành.

Trên đây là thông tin chi tiết về bể rửa siêu âm Elma gia nhiệt với nhiều tính năng độc lập, thiết kế máy chuyên nghiệp và vận hành đơn giản. Chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất qua website https://beruasieuam.com/.