Bể rửa siêu âm Elmasonic nhập khẩu giá tốt


Bể rửa siêu âm hiện nay có rất nhiều loại khác nhau trên thị trường, chính vì vậy mà người dùng nên cân nhắc nhu cầu sử dụng, thông số kỹ thuật sản phẩm cũng như tài chính để có lựa chọn tốt nhất. Bài viết dưới đây xin gợi ý cho bạn dòng bể rửa siêu âm Elmasonic nhập khẩu từ Đức với giá tốt là thiết bị đáng để đầu tư nhất.

Đặc tính bể rửa siêu âm nhập khẩu Elmasonic

Bể rửa siêu âm chính hãng
Bể rửa siêu âm chính hãng

Xem thêm: Bể rửa siêu âm Elma chính hãng

Bể rửa siêu âm Elmasonic xuất xứ từ Đức là sản phẩm được thị trường ưa chuộng hiện nay. Sở dĩ như vậy vì nó làm từ thép không gỉ đạt tiêu chuẩn CE có cấp bảo vệ là IP20 có độ bền sử rất cao, chống chịu tác nhân ăn mòn tốt. So với các dòng bể rửa siêu âm khác, thiết bị xuất xứ từ Đức này dùng ổn định hơn nhiều và thời gian thay thế linh kiện máy rất lâu nên được thị trường Việt đón nhận mạnh mẽ. Dưới đây là đặc tính của sản phẩm:

  • Sử dụng vi điều khiển để điều chỉnh công nghệ quét và tẩy rửa bằng siêu âm.
  • Thời gian cài đặt và thời gian còn lại của chu trình rửa hiển thị đầy đủ trên màn hình LED.
  • Sở hữu hệ thống chuyển đổi đa lớp 37kHz với hiệu suất cao, quyets sự phân bố trường âm do biến điệu tần số từ chất tẩy rửa.
  • Khử mọi hơi độc tự động cho chất tẩy rửa, đảm bảo an toàn trong phòng thí nghiệm.
  • Bảng điều khiển thân thiện người dùng, dễ thao tác và hoàn toàn không thấm nước.
  • Các nút điều khiển cho phép người dùng cài đặt chu trình rửa ngắn và liên tục từ 1 – 30 phút cũng như điều khiển thoát nước bên cạnh bể, giúp quá trình thoát nước ra khỏi bể đơn giản, dễ dàng.

Mua bể rửa siêu âm Elmasonic nhập khẩu giá tốt ở đâu?

Trước những lợi thế về chất lượng, bể rửa Elmasonic ngày được sử dụng nhiều. Thế nhưng, thách thức đặt ra làm thế nào để chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm nhập khẩu giá tốt mà hàng đảm bảo chính hãng. Bởi thị trường hiện nay bên cạnh sản phẩm tốt, chất lượng luôn tồn tại song song hàng giả, hàng nhái khiến người tiêu dùng khá hoang mang.

Bể rửa siêu âm chính hãng
Bể rửa siêu âm chính hãng

Xem thêm: Tại sao nhiều người lại tin dùng bể rửa siêu âm Jeken Nhật Bản?

Nếu bạn chưa biết đến đơn vị nhập khẩu và phân phối bể rửa siêu âm Elmasonic uy tín hãy thử ghé Công ty TNHH Garan. Đây được xem là đơn vị chuyên lĩnh vực kinh doanh bể siêu âm đa dạng, nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau và chính sách bán hàng tốt được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt, giá cả sản phẩm luôn ở mức cạnh tranh cùng chương trình ưu đãi đặc biệt theo chính sách nhà sản xuất luôn hấp dẫn người tiêu dùng.

Với chất lượng tốt, độ bền sử dụng lên đến 20 năm bể sửa siêu âm Elmasonic xứng đáng là sản phẩm gắn liền với nơi hoạt động của bạn. Muốn sở hữu thiết bị giá tốt hãy tìm đến đơn vị kinh doanh uy tín như công ty TNHH Garan nhé!