Bể rửa siêu âm Elma chính hãng


Bể rửa siêu âm Elma chính hãnglà một trong những thiết bị làm sạch nổi bật hiện nay. Sản phẩm được ứng dụng nhiều trong công nghiệp, các phòng thí nghiệm khác nhau. Elma có đặc tính gì, sản phẩm có ưu điểm gì nổi bật, tại sao chúng lại được ưa chuộng tới vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi trên qua bài viết sau đây.

Thông số kỹ thuật

Bể rửa siêu âm chính hãng
Bể rửa siêu âm chính hãng

Xem thêm: Tại sao nhiều người lại tin dùng bể rửa siêu âm Jeken Nhật Bản?

  • Tên sản phẩm: Bể rửa siêu âm Elma
  • Hãng sản xuất: Elma – Đức
  • Tần số siêu âm: 37 kHz
  • Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
  • Chất liệu bể: Thép không gỉ
  • Xả nước: 3/8’’
  • Tiêu chuẩn CE
  • Cấp bảo vệ: IP20

Bể rửa siêu âm Elma do hãng Elma của Đức sản xuất, nhằm đưa tới cho người tiêu dùng một sản phẩm làm sạch cao cấp. Elma sử dụng công nghệ tẩy rửa bằng sóng siêu âm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Đặc tính nổi bật

Bể rửa siêu âm Elma hiện đang được phân phối trên thị trường với đa dạng mẫu mã, kích thước bể và công suất. Mỗi sản phẩm đều có những đặc tính riêng biệt nhưng luôn đảm bảo mang tới cho khách hàng điều mà họ cần. Thiết bị được áp dụng công nghệ quét và tẩy rửa được điều khiển bằng vi điều khiển.

Bể rửa siêu âm chính hãng
Bể rửa siêu âm chính hãng

Xem thêm: Bể rửa siêu âm Nion PS20

Bể rửa siêu âm Elma được làm từ thép không gỉ, giúp cho sản phẩm không dễ bị ăn mòn dù được đặt trong điều kiện nào. Điều này góp phần tăng chất lượng, tuổi thọ của thiết bị được bền lâu hơn. Giao diện thiết bị được thiết kế thân thiện, dễ sử dụng, chỉ cần nhìn vào hướng dẫn ngay trên máy là đã có thể cơ bản sử dụng được sản phẩm này. Ngoài ra, phần màn hình thao tác được cam kết chống nước, an toàn cho người sử dụng.

Bạn có thể cài đặt thời gian cho mỗi chu kỳ hoạt động nhờ vào nút đặt thời gian trên máy. Màn hình LED hiển thị cho biết các thông số cần thiết như thời gian cài đặt, thời gian còn lại, … Hệ thống chuyển đổi 37 kHz được đánh giá có hiệu suất cao. Có nhiều chức năng nổi bật như chức năng chống cạn khi gia nhiệt, quét sự phân bố trường âm, tự động khử hơi độc cho chất tẩy rửa và phòng thí nghiệm, …

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm bể rửa siêu âm Elma chính hãng. Hãy nhanh tay đến các cơ sở phân phối uy tín để chọn mua cho mình một thiết bị chất lượng, uy tín với mức giá phải chăng.