Bể rửa siêu âm Elma làm sạch và loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn


Với nguyên lý làm sạch đơn giản, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, không ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm – bể rửa siêu âm Elma đang là một trong những vật dụng được nhiều phòng thí nghiệm, phòng y tế, phòng khám nha khoa, trang sức, kim hoàn… ưu tiên lựa chọn nhất hiện nay. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm của bể rửa siêu âm Elma

Bể rửa Elma là một trong những dòng sản phẩm xuất xứ từ Đức rất được ưa chuộng bởi, bể có kích thước đa dạng và giá thành phù hợp với túi tiền của người sử dụng. Sản phẩm này ra đời là giải pháp giúp con người tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí khi muốn làm sạch các vật dụng trong bệnh viện, phòng thí nghiệm, đồng hồ, mạch điện tử hay những sản phẩm nữ trang…

Bể rửa siêu âm Jeken

Bể rửa siêu âm Jeken

Xem thêm: Bể rửa siêu âm là gì? Lưu ý cần biết khi mua máy siêu âm

Các loại máy bể rửa Elma được thiết kế hoạt động theo nguyên lý tần sóng siêu âm xung kích áp suất cao hoặc thấp. Tức là khi bạn muốn vệ sinh một vật dụng nào đó thì các tần sóng siêu âm trong máy sẽ tạo ra các bọt khí li ti, những bọt khí này va chạm vào nhau làm sạch vật dụng mà bạn mong muốn một cách hoàn hảo. Điều mà bạn khó có thể tự vệ sinh hay làm sạch theo cách thông thường.

Ưu điểm của bể rửa siêu âm Elma

Khả năng tẩy rửa, làm sạch và loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn của bể rửa Elma đã được chứng minh sau những phản hồi tích cực của nhiều khách hàng. Bể có thể rửa sạch hoàn hảo những chi tiết có cấu tạo phức tạp một cách đơn giản mà không cần phải tháo dỡ những bộ phận bên trong của chi tiết đó.

Bể rửa siêu âm Jeken

Bể rửa siêu âm Jeken

Trong cuộc sống thường ngày có rất nhiều vật dụng cần được làm sạch để đảm bảo an toàn và tính chính xác khi sử dụng chúng. Nếu làm sạch chúng bằng tay sẽ rất mất thời gian mà hiệu quả lại không cao. Chính vì thế chỉ cần để vật trong bể rửa siêu âm và khởi động máy là bể rửa Elma có thể tự động thực hiện những thao tác làm sạch chi tiết mà bạn cần rửa.

Sử dụng bể rửa Elma bạn không cần phải tháo rời các chi tiết máy mà vẫn có thể làm sạch mọi ngóc ngách của vật. Ngoài ra, sử dụng bể rửa sẽ không bị lẫn bất kỳ một hóa chất nào trong quá trình làm sạch đồ vật. Tránh trường hợp hóa chất làm biến chất vật tẩy rửa sẽ không mang lại hiệu quả như bạn mong muốn.

Chỉ sau một thời gian có mặt tại nước ta mà bể rửa siêu âm Elma đã nhanh chóng trở thành một thiết bị quen thuộc với những tính năng tẩy rửa các vật dụng, dụng cụ hiệu quả. Nếu bạn cần nhận được tư vấn thêm về sản phẩm máy bể rửa Elma thì hãy liên hệ tới Hotline: 0903 373 240 để được tư vấn kỹ hơn và lựa chọn cho mình một chiếc máy phù hợp.

Xem thêm: Địa chỉ bán bể rửa siêu âm Derui uy tín