Bể rửa siêu âm có thể đánh bật các vết bển cứng đầu nhất


 Những vết bám cứng đầu ở những ngóc ngách khó tẩy rửa hay những vết bẩn mà mắt thường không thể nhìn thấy được, chúng ta không thể rửa sạch chúng bằng tay hay các cách thủ công khác. Vậy có cách nào để khắc phục tình trạng này? Be rua sieu am sẽ là một giải pháp tốt nhất. Ở nước ngoài, để đảm bảo tối đa an toàn vệ sinh người ta không chỉ sử dụng bể rửa siêu âm cho các bệnh viện, ngành công nghiệp mà còn sử dụng cả trong hộ gia đình.

Be rua sieu am có thể đánh bật các vết bển cứng đầu nhất

Be rua sieu am tăng công suất rửa lên 30 lần
Bể rửa siêu âm tăng công suất rửa lên 30 lần

Xem thêm: Vì sao cần sử dụng thiết bị siêu âm phá cáu cặn

 

Với công nghệ sóng siêu âm, bể rửa siêu âm có thể rửa sạch tất cả các dụng cụ dù là loại khó rửa nhất. Chỉ cần cho dụng cụ cần rửa vào bể rửa, khi bể rửa bắt đầu hoạt động, với sự co dãn liên tục của dung dịch rửa sẽ tạo ra vô số bong bóng. Khi bong bóng vỡ, áp suất có thể lên đến hàng ngàn atm và nhiệt độ có thể tới mức 1000 độ K sẽ tác động len sâu đến từng ngóc ngách của dụng cụ và tẩy sạch cả những vết bám cứng đầu nhất.

Công nghệ hoạt động của sóng siêu âm của Be rua sieu am tạo ra nguồn năng lượng cực mạnh
Công nghệ hoạt động của sóng siêu âm tạo ra nguồn năng lượng cực mạnh

 

Sử dụng be rua sieu am có thể tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và các yêu cầu kĩ thuật của nó cũng khá dễ dàng. Đối với các dụng cụ thường thì chỉ cần dùng nước hoặc cồn công nghiệp là đã có thể tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu, còn đối với các thiết bị y tế, yêu cầu vệ sinh cao hơn thì có thể sử dụng dung môi. Với các cách rửa thủ công khác thì bạn phải tốn khá nhiều thời gian để tẩy rửa, nhất là khi gặp phải các vết bám cứng đầu ở những chỗ khó nhìn thấy thì việc tẩy rửa thường khó khăn.

Xem thêm: Các sản phẩm máy rửa siêu âm giá tốt

 

Nhưng với be rua sieu am thì điều này thật dễ dàng, chỉ cần bật hẹn giờ và điều chỉnh nhiệt độ, năng lượng siêu âm cực mạnh cộng với tác dụng của dung dịch rửa sẽ giúp len sâu đến từng ngóc ngách và đánh bật cả những vết bẩn bám chặt nhất. Bể rửa siêu âm không chỉ thích hợp để sử dụng trong các ngành công nghiệp, viện nghiên cứu khoa học, bệnh viện, xưởng lắp ráp thiết bị điện tử mà còn rất thích hợp để sử dụng trong hộ gia đình, bạn có thể dùng nó để tẩy rửa các trang sức, đồng hồ, mắt kính….