Tiết Kiệm Hàng Trăm Triệu Tiền Dầu FO Mỗi Tháng Cho Lò Hơi, Lò Sấy, Trạm Trộn


  • Bạn là chủ doanh nghiệp đang sử dụng​ lò hơi, lò sấy, lò nung trạm trộn đốt dầu FO, RO, DO, thấy chi phí nhiên liệu lò càng ngày càng tăng, đầu đốt thì trục trặc liên tục và đang muốn cắt giảm chi phí nhiên liệu…
  • Bạn là cán bộ kỹ thuật phụ trách vận hành lò hơi, lò sấy, lò nung hàng ngày đang phải vất sửa chữa đầu đốt .

Tiết Kiệm Hàng Trăm Triệu Tiền Dầu FO/ tháng Cho Lò Hơi, Lò Sấy

Tiết Kiệm Hàng Trăm Triệu Tiền Dầu FO Mỗi Tháng Cho Lò Hơi, Lò Sấy

Đây chính là nguyên nhân:

– Chất lượng dầu kém:dầu bị pha bùn, nước, và dầu cặn, nhiều  tạp chất

– Dầu FO, RO, DO theo tiêu chuẩn chỉ chứa dưới 1% nước, trong các mẫu dầu niêm phong hoặc lấy trên xe thì vẫn < 1%, nhưng nếu bạn lấy mẫu dầu trong bồn ra mang đi trung tâm 3 thử thì mới ngã ngửa ra, vì  % nước rất cao, thậm chí đến 20% nước.

Tiết Kiệm Hàng Trăm Triệu Tiền Dầu FO Mỗi Tháng Cho Lò Hơi, Lò Sấy

Tiết Kiệm Hàng Trăm Triệu Tiền Dầu FO Mỗi Tháng Cho Lò Hơi, Lò Sấy

Bạn đang mất từ 15-20% dầu FO. hay từ 50-150tr/tháng. Ngoài ra vì dầu bị pha lẫn bùn, cặn nên đầu đốt của bạn hỏng liên tục, suốt ngày thay bơm, lọc và kim phun.. Khói lò thì đen khịt, dân cư phản đối dữ dội.

Tiết Kiệm Hàng Trăm Triệu Tiền Dầu FO Mỗi Tháng Cho Lò Hơi, Lò Sấy

Dầu chứa trên 10% nước

Khi đó tiêu hao sẽ khỏang 94-107Lít FO/1T hơi:

Tiết Kiệm Hàng Trăm Triệu Tiền Dầu FO Mỗi Tháng Cho Lò Hơi, Lò Sấy

 Tiêu hao sẽ khỏang 94-107Lít FO/1T hơi

Nguyên nhân rất đơn giản, vì dầu FO, RO, DO pha nước vào dễ, mà dầu cứ vào bồn của bạn rồi thì họ hết trách nhiệm. Cùng lắm nước lắng xuống dưới và xả ra ngoài, hoặc tệ quá thì  đến hút ra đổi dầu khác.

Nhập dầu FO, RO, DO không có phương tiện kiểm soát % nước trực tuyến giống như nhà không khoá, kẻ trộm muốn vào lấy bao nhiêu của cải thì lấy. Bạn tốt và dễ tin quá mà. Đã nhiều đơn vị bị như vậy, trước khi họ biết đến thiết bị MD online.
Trướ khi lắp thiết bị MD online nước trong dầu thường 15-20%, sau khi lắp còn <1%,chống thất thoát được hàng 100 triệu mỗi tháng.

Xem thêmMáy rửa siêu âm công nghiệp

 

Sau khi lắp MD online tiêu hao dầu còn 75-76LFO/1tấn hơi:

sau-khi-lap-mdonline-tieu-hao-dau-giam

Sau khi lắp MD online tiêu hao dầu còn 75-76LFO/1tấn hơi

Trước kia công ty Cao Su Bình Lợi trước khi lắp MD online thì tốn đến 100LFO/tấn hơi, sau khi lắp chỉ còn 74-76LFO/1tấn hơi. Tiết kiệm đến 20LFO/1 tấn hơi. Và còn nhiều đơn vị khác như: Bia SG Bình Tây hay Cocacola..

Tiết Kiệm Hàng Trăm Triệu Tiền Dầu FO Mỗi Tháng Cho Lò Hơi, Lò Sấy

MD online lắp ngay trên đường ống nhập dầu, bởi vậy tất cả dầu phải bơm qua MD online rồi mới vào bồn. MD online có độ nhậy cao, đo % nước trong dầu bằng cách đo hằng số điện môi của lưu chất nên chỉ một ít nước lẫn vào là thay đổi khả năng dẫn điện của lưu chất từ đó MD online xác định được chính xác % nước trong dầu, sai số tuyệt đối < 0.1%.

thiet-bi-do-nuoc-trong-dau-caphe-bien-hoa

MD online có thể kết nối với còi báo động hoặc đèn báo hiệu. Chúng ta cài đặt 2%, nếu % nước quá 2% lập tức còi sẽ hú báo hiệu để thủ kho biết mà dừng nhập dầu hoặc lấy mẫu.

Chưa hết.
MD online có thể kết nối với máy tính và ghi lại dưới dạng đồ thị % nước trong từng thời điểm. Chúng ta có thể ngồi ở trong phòng mà theo dõi qua trình nhập dầu FO. Có thể xem và kiểm tra quá trình nhập dầu của 3 tháng trước đó.

giao-dien-thiet-bi-do-nuoc-trong-dau

Tất cả những gì bạn cần làm là nhấc điện thọai và đặt hàng, chúng tôi sẽ lắp đặt nhanh chóng, bạn sẽ thu hồi vốn trong vòng 1-2 tháng, mỗi năm tiết kiệm hàng 500-1tỷ đồng.

Bạn chưa thực sự tin tưởng công dụng của thiết bi? chúng tôi sẽ lắp trước cho bạn nhập dầu, nếu thiết bị không ngăn được thất thoát bạn có thể trả lại thiết bị.
Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, Tiết Kiệm Hàng Trăm Triệu Tiền Dầu FO Mỗi Tháng Cho Lò Hơi, Lò Sấy gọi đặt hàng ngay: 0968281168

Xem thêm: Các sản phẩm bể rửa siêu âm khác tại đây

 

yes-toi-mua-ngay

Đặt hàng hôm nay bạn được lắp trước  và sử dụng thử, nếu đúng cam kết tiết kiệm thì thanh toán.
Thiết bị bảo hành 12 tháng. Công nghệ độc đáo của Thuỵ Điển.