Máy Rửa Siêu Âm Công Nghiệp Series KS

Máy Rửa Siêu Âm Công Nghiệp Series KS là từ khóa chỉ máy rửa làm sạch bằng công nghệ sóng siêu âm, một thiết bị làm sạch các vật dụng bằng cách sử dụng sóng siêu âm kết hợp với nước hoặc dung môi.

Ngay từ khi ra đời, máy rửa siêu âm nhanh chóng nhận được sự đánh giá cao từ phía người tiêu dùng bởi chúng có thể loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, vi trùng, chất gây ô nhiễm trên đồ dùng một cách nhanh chóng, kể cả với đồ vật có kích thước siêu nhỏ hiệu quả cũng không ngoại lệ.

Đi kèm với máy làm sạch siêu âm là dung môi. Việc lựa chọn dung môi cần dựa trên chất liệu đồ vật cũng như yêu cầu vể khả năng làm sạch.

Khi được kết nối với nguồn điện, đầu dò của máy tẩy rửa siêu âm bắt đầu hoạt động, tạo ra các luồng sóng siêu âm. Sự xuất hiện của các sóng tần số cao và thấp sinh ra các bọt khí. Các hạt bọt khí lan tỏa đều ra môi trường, len lỏi vào trong từng ngóc ngách của thiết bị, cuốn theo bụi bẩn, dầu mỡ, vi khuẩn, vi trùng

Nhìn chung, sử dụng máy rửa sóng siêu âm vừa nhanh chóng, hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho bạn. Đây chính là lựa chọn hàng đầu phục vụ nhu cầu của bạn. Liên hệ ngay 0968 68 50 36 để được tư vấn và mua sản phẩm

Hiển thị một kết quả duy nhất