Thiết bị siêu âm phá cáu cặn giúp hạn chế được những tai nạn nguy hiểm do nứt, nổ ống.


Chắc hẳn ai cũng biết một trong những công dụng nổi bật của thiết bị siêu âm phá cáu cặn là loại bỏ các lớp cáu cặn, giúp duy trì và kéo dài tuổi thọ của các lò ống. Tuy nhiên nó còn mang nhiều lợi ích khác mà chúng ta không thể ngờ tới như: tăng hiệu suất truyền nhiệt và giúp lò lên hơi nhanh và tránh được tình trạng nứt, bể ống.

 

thiet-bi-USP-sieu-am-pha-cau-can-lo-hoi

Có thể nói thiết bị siêu âm phá cáu cặn là một giải pháp tốt nhất cho sự chọn lựa của bạn. Nứt, nổ ống là một tai nạn rất nguy hiểm, có thể gây chết người nếu làm việc gần đó, hơn nữa nó còn làm tổn hại khá nghiêm trọng đến tài sản của công ty. Do đó, cần phải phòng ngừa các mối nguy hại để tai nạn đáng tiếc này không xảy ra. Nguyên nhân là do các lớp cáu cặn bám đầy trên thành ống làm cho quá trình làm mát ống bị giảm sút, càng hoạt động thì nhiệt độ của lò ống càng lên cao, cộng với áp lực hơi sẽ khiến cho các lò ống không thể chịu được sức ép và dễ dẫn đến nứt nổ.

Xem thêm: Cách sử dụng máy siêu âm phá cáu cặn lò hơi

 

Điều này rất nguy hiểm, cho nên để phòng ngừa được tai nạn này thì cách tốt nhất chính là loại bỏ lớp cáu cặn một cách triệt để. Sử dụng thiết bị siêu âm phá cáu cặn sẽ giúp loại bỏ các lớp cặn muối một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hơn nữa, sử dụng thiết bị siêu âm phá cáu cặn còn an toàn cho người lao động, bạn không còn phải tiếp xúc với các loại hóa chất tẩy rửa độc hại, cũng không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức, tất cả sẽ được giải quyết dựa vào hoạt động của năng lượng sóng siêu âm cực mạnh.

 

Cơ chế hoạt động của sóng siêu âm.

Vì an toàn của người lao động và vì lợi ích thiết yếu của công ty, bạn nên sử thiết bị siêu âm phá cáu cặn để tẩy rửa cho các lò ống. Ngoài việc làm sạch các lò ống một cách tốt nhất, nó còn có tác dụng hạn chế không cho hình thành các lớp cáu cặn mới.

Xem thêm: Lợi ích của việc sử dụng bể rửa siêu âm