Lọ Thủy Tinh Sạch Bong Với Bể Rửa Siêu Âm


Việc tẩy rửa các lọ thủy tinh luôn là điều đáng lo ngại của các gia đình cũng như các đơn vị chuyên sản xuất chế biến dược phẩm, thực phẩm và các các loại thức uống đóng chai. Bởi cấu tạo của các chai lọ này rất khó để tẩy rửa bằng tay và thậm chí độ bóng của nó không đảm bảo nếu việc tẩy rửa không phù hợp. Xem ra, tẩy rửa bằng bể rửa siêu âm là phù hợp nhất với những chai lọ thủy tinh.

Lọ Thủy Tinh Sạch Bong Với Bể Rửa Siêu Âm

Lọ Thủy Tinh Sạch Bong Với Bể Rửa Siêu Âm - LH ngay 08 999 09 300

Lọ Thủy Tinh Sạch Bong Với Bể Rửa Siêu Âm

Những chai lọ có cấu tạo cổ chai rất bé và cao chúng ta không thể tẩy rửa bằng tay, thậm chí dùng các loại cọ tẩy rửa cũng không thể đi sâu vào các ngóc ngách của chúng. Nhưng với bể rửa siêu âm thì thao tác này rất nhanh gọn, chỉ cần cho chai lọ vào bể rửa, ấn nút là có thể có được những lọ thủy tinh sạch bóng như mới, hoàn toàn không tìm được một dấu vết gì của cáu bẩn.

Xem thêm: BỂ RỬA SIÊU ÂM – THIẾT BỊ CHO SỨC KHỎE VÀ THẨM MỸ CỦA GIA ĐÌNH

Đồng thời, các chai lọ thủy tinh này đa số được tái sử dụng để đảm bảo an toàn cho môi trường. Vì vậy, những chất lỏng, cặn bên trong chúng có thể đã chứa qua những hóa chất rất độc, nếu không được tẩy rửa cẩn thận bằng bể rửa siêu âm chúng ta có thể gây ảnh hưởng đến các loại thực phẩm hay dược phẩm được chế biến sau đó.

Quan trọng hơn, tẩy rửa bằng bể rửa siêu âm sẽ cho chai lọ thủy tinh một độ bóng hoàn hảo mà đôi khi dùng tay chúng ta không thể làm được. Bởi việc sử dụng bằng tay rất dễ dàng để bám bụi cũng như dấu vân tay trên bề mặt chai lọ đang tẩy rửa. Độ thẩm mỹ của chúng cũng sẽ mất đi vì chúng ta không dùng bể rửa siêu âm đấy.

Những thông tin trên đã minh chứng rằng với thiết bị bể rửa siêu âm có thể cho chúng ta những chai lọ thủy tinh sạch hoàn hảo. Chúng đã hỗ trợ tốt cho quy trình sản xuất chế biến của chúng ta. Điều này mang lại hiệu quả kinh doanh cao cũng như an toàn nhất cho người sử dụng.

Xem thêm: Bể rửa siêu âm được ứng dụng ở khá nhiều lĩnh vực trong cuộc sống

Lọ Thủy Tinh Sạch Bong Với Bể Rửa Siêu Âm – LH ngay 08 999 09 300