Bể rửa siêu âm được ứng dụng ở khá nhiều lĩnh vực trong cuộc sống


Như các bạn đã biết thì từ lâu công nghệ siêu âm được sử dụng khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực như y học, truyền thông…và đã mang lại những thành tựu không ngờ. Ngày nay với công nghệ hiện đại, sóng siêu âm của Be rua sieu am còn được nghiên cứu để sử dụng trong ngành công nghiệp tẩy rửa. Bể rửa siêu âm với sử dụng công nghệ sóng siêu âm giúp làm sạch các dụng cụ một cách hoàn hảo nhất.

Be rua sieu am được ứng dụng ở khá nhiều lĩnh vực trong cuộc sống

Be rua sieu am giúp đánh bật các vết bẩn cứng đầu nhất
Bể rửa siêu âm giúp đánh bật các vết bẩn cứng đầu nhất

Xem thêm: Ứng dụng của bể rửa siêu âm

 

Bể rửa siêu âm được sử dụng khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực

Trong y học, việc áp dụng bể rửa siêu âm cho tẩy rửa các dụng cụ y tế là rất cần thiết. Với công nghệ hiện đại, bể rửa siêu âm có thể đánh bật được các vết bẩn, vết máu, chất nhầy, mô… bám sâu trong các thiết bị mà mắt thường không nhìn thấy và các dụng cụ rửa thông thường không chạm tới được. Nhờ vậy mà các thiết bị không bị rỉ sét, bền hơn và quan trọng hơn là nó đáp ứng được nhu cầu an toàn vệ sinh trong y học.

Be rua sieu am giúp tiết kiệm thời gian và công sức
Bể rửa siêu âm giúp tiết kiệm thời gian và công sức

 

Các thiết bị điện tử thường rất nhỏ và có nhiều chi tiết, nên việc tẩy rửa thường rất khó khăn, các loại bàn chải thông thường không thể nào tẩy sạch được các vết bám ở các khe thiết bị, nhất là với các thiết bị nhỏ và có nhiều chi tiết. Vậy cho nên sử dụng bể rửa siêu âm sẽ giúp giải quyết được vấn đề. Vì thế mà hầu như mỗi  phòng khám nha khoa, các xưởng xe hơi, xưởng sản xuất thiết bị điện tử.. đều trang bị cho mình bể rửa siêu âm.

Ngoài ra, Be rua sieu am còn có thể ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác như: phục hồi đồ cổ, xưởng cơ khí, phòng thí nghiệm…

Be rua sieu am loại nhỏ thích hợp để sử dụng trong gia đình
Be rua sieu am loại nhỏ thích hợp để sử dụng trong gia đình

 

Xem thêm: So Sánh Bể Rửa Siêu Âm Với Các Phương Pháp Tẩy Rửa Khác

Không chỉ áp dụng cho các ngành công nghiệp, bể rửa siêu âm còn rất thích hợp để sử dụng trong gia đình. Bạn có thể dùng nó để tẩy rửa trang sức, đồng hồ, mắt kính hay là các dụng cụ trong nhà…Sử dụng bể rửa siêu âm giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức.   

Rửa bằng sóng siêu âm là một phương pháp rửa an toàn, hiệu quả và hiện đại, làm sạch dụng cụ một cách hoàn hảo. Hoạt động của sóng siêu âm giúp tạo ra nguồn năng lượng cực mạnh, len sâu tới mọi ngóc ngách và đánh bật cả những vết bẩn cứng đầu.

Xem thêm: Nguyên lý hoạt động của bể rửa siêu âm