DIỆT KHUẨN LỌ THUỐC Y TẾ HIỆU QUẢ BẰNG BỂ RỬA SIÊU ÂM


Nhằm bảo đảm an toàn vệ sinh và chăm sóc tốt sức khỏe của bệnh nhân, các nhà máy sản xuất thuốc luôn có công đoạn tẩy rửa lọ trước khi cho các viên thuốc vào. Bởi dù quy trình sản xuất lọ thuốc có khép kín đến đâu cũng sẽ có nguy cơ bám bẩn. Vì thế hầu hết các nhà máy đều dùng bể rửa siêu âm để diệt khuẩn hiệu quả nhất.

DIỆT KHUẨN LỌ THUỐC Y TẾ HIỆU QUẢ BẰNG BỂ RỬA SIÊU ÂM

Bể rửa siêu âm diệt khuẩn hiệu quả.

Có thể ví dụ cụ thể lọ tuýp bằng nhôm (dạng tuýp phi chuyên sử dụng để chứa các loại thuốc mỡ) được cán ra từ ống nhôm. Khoa học đã chứng minh ống nhôm này sau khi cán ra luôn có chất Zinc bám vào bề mặt tuýp nhôm. Vì vậy, việc tẩy rửa thông thường không loại bỏ được chất này, chỉ có bể rửa siêu âm mới có thể tẩy sạch  bằng các bước sóng siêu âm đặc biệt.

Xem thêm: DIỆT KHUẨN LỌ THUỐC Y TẾ HIỆU QUẢ BẰNG BỂ RỬA SIÊU ÂM

 

Rửa sạch tạp chất Zinc trong ống nhôm bằng bể rửa siêu âm, các nhà máy sản xuất thuốc sẽ tiến hành bơm thuốc vào bên trong và đóng nắp, đóng hộp cẩn thận. Sản phẩm được tung ra thị trường luôn được kiểm định về chỉ tiêu chất lượng vô cùng chặt chẽ. Hiện nay cũng có nhiều nhà máy sản xuất không đáp ứng quy trình này nên để đảm bảo an toàn chúng ta nên sử dụng thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Sử dụng bể rửa có chức năng tạo sóng siêu âm trong quá trình tẩy rửa các lọ thuốc y tế sẽ có cách phối hợp với các dung môi tương ứng. Đồng thời, do thiết bị này phải phục vụ cho cả một hệ thống sản xuất lớn nên dòng sản phẩm này sẽ có thể tích và hiệu suất làm việc khá cao mới có thể đáp ứng được yêu cầu tẩy rửa nhiều với tốc độ liên tục.

Sử dụng bể rửa có chức năng tạo sóng siêu âm trong quá trình tẩy rửa các lọ thuốc y tế sẽ có cách phối hợp với các dung môi tương ứng

Có câu, lương y như từ mẫu, những nhà sản xuất thuốc cũng được xác định là lương y quan trọng trong ngành y tế. Dùng bể rửa siêu âm tẩy rửa lọ thuốc là một cách an toàn để chăm sóc tốt cho sức khỏe của bệnh nhân. Bên cạnh đó, đây là cách tiết kiệm được thời gian và chi phí cho nhà sản xuất, mang lại hiệu quả kinh doanh cao và lợi nhuận rất lớn.

Xem thêm: DUNG MÔI CỦA BỂ RỬA SIÊU ÂM