Bể rửa siêu âm gia nhiệt Elma nhập khẩu chất lượng ra sao?


Sản phẩm bể rửa siêu âm gia nhiệt Elma nhập khẩu đang là một trong những mặt hàng hot nhất. Tuy nhiên người dùng vẫn còn rất đắn đo không biết nên hay không mua bể rửa này. Để giải đáp các thắc mắc đó, bài viết sau đây sẽ giới thiệu kỹ hơn về mặt hàng này.

Giới thiệu về sản phẩm bể rửa siêu âm gia nhiệt Elma

Dòng sản phẩm này thuộc hãng Elma, sản xuất với công nghệ hiện đại tại Đức. Đây là công ty danh tiếng có mặt từ cách đây khá lâu và gây ấn tượng với khách hàng bởi các sản phẩm vô cùng chất lượng của mình. Đối với bể rửa siêu âm gia nhiệt, Elma hiện nay có tới 16 kích cỡ khác nhau, nằm trong khoảng tử 0.5 lít tới 90 lít. Do có tới 16 kích cỡ nên các thông số kỹ thuật gồm tần số siêu âm, dung tích tối đa của bể, công suất siêu âm và công suất gia nhiệt và các kích thước của bể sẽ có sự khác biệt tùy theo dung tích.

Bể rửa siêu âm PS 30A

Bể rửa siêu âm PS 30A

Xem thêm: Bán bể rửa siêu âm thông minh, làm sạch hoàn toàn bụi bẩn

Những tính năng tuyệt vời của bể rửa siêu âm gia nhiệt Elma

Với công nghệ sản xuất rất chuyên nghiệp và chất lượng, bể rửa cam kết đem lại những hiệu quả vượt trội mà khách hàng mong muốn nhờ áp dụng những công nghệ quét và tẩy rửa bằng siêu âm điều khiển hiện đại.  

Tích hợp nhiều chức năng khử độc tuyệt đối

Bể có khả năng khử hơi độc cho các loại chất tẩy rửa hay phòng thí nghiệm hóa học. Bên cạnh đó, khả năng tự động khử hơi độc cho chu trình khử hơi độc tự động của các chất tẩy từ thông thường đến chuyên dụng cũng được bổ sung nhằm đem lại hiệu quả tẩy rửa an toàn nhất.

Bể rửa siêu âm PS 30A

Bể rửa siêu âm PS 30A

Xem thêm: Địa chỉ mua bồn rửa siêu âm công nghiệp

Thiết kế thông minh, tiện lợi

Màn hình LED cho phép hiển thị nhiệt độ cài đặt, nhiệt độ hiện tại, thời gian cài đặt và thời gian còn lại chu trình rửa. Nút điều khiển đem lại chức năng cài đặt chu trình rửa ngắn hoặc rửa liên tục từ 1 phút tới 30 phút. Nút điều khiển nhiệt cho phép chọn lựa dải nhiệt trong khoảng từ 30 tới 80oC (mỗi bước  5oC). Bảng điều khiển được thiết kế tương đối đơn giản và dễ sử dụng, còn được tích hợp thêm khả năng chống thấm nước tuyệt đối rất thuận tiện cho người sử dụng.

Trên đây là những giới thiệu và đánh giá chung về dòng sản phẩm bể rửa siêu âm gia nhiệt Elma được nhập khẩu từ Đức. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm kiến thức trong việc lựa chọn dòng sản phẩm bể rửa phù hợp.