Bể rửa siêu âm Elma s100h giá tốt, chính hãng


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bể rửa siêu âm và mỗi loại lại có một chức năng riêng. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một loại sản phẩm bể siêu âm đang được khá nhiều người tin dùng. Đó chính là bể rửa siêu âm Elma s100h.

Bể rửa siêu âm Elma s100h giá tốt với những ưu điểm vượt trội

Bể rửa siêu âm s100h Elma là một trong những dòng sản phẩm nổi trội nhất trong các loại bể rửa siêu âm sản xuất bởi Elma. Dòng sản phẩm này thu hút người dùng bởi giá cả phải chăng phù hợp với hầu hết mọi người. Ngoài ra nó còn thu hút bởi những ưu điểm vượt trội sau đây:

Bể rửa siêu âm s100h Elma có nhiều kích thước khác nhau

Hiện nay hầu hết các dòng bể rửa siêu âm đều được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Và Elma s100h cũng vậy được thiết kế với đa dạng kiểu kích thước và có dung tích nằm trong khoảng từ 0,5l đến 90l. Hơn nữa bể được làm bằng thép không gỉ và có khả năng chống bào mòn cao nên người sử dụng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.

Bể rữa siêu âm chính hãng

Bể rữa siêu âm chính hãng

Xem thêm: Mua bể rửa siêu âm Hàn Quốc chính hãng TPHCM

Sử dụng công nghệ tẩy rửa siêu âm và được điều khiển bằng vi điều khiển

Bể rửa Elma s100h là sản phẩm được sản xuất bởi Elmasonic S và sử dụng công nghệ tẩy rửa bằng siêu âm. Ngoài ra bên trên bề mặt bể rửa được thiết kế màn hình LED hiển thị các thông số về nhiệt độ, thời gian còn lại của chu trình tẩy rửa và thời gian được cài đặt ban đầu.

Bể rửa Elma s100h sử dụng hệ thống chuyển đổi đa lớp với hiệu suất cao đạt tới 37kHz. Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này là có thể điều khiển được nhiệt độ trong quá trình bể vận hành.

Bảng điều khiển với nhiều chức năng khác nhau

Nhằm mang đến cho người sử dụng nhiều trải nghiệm mới lạ thì bảng điều khiển của máy đã được thiết kế tích hợp nhiều chức năng khác nhau. Tùy thuộc vào từng nhu cầu mà người sử dụng có thể lựa chọn chức năng phù hợp.

Nút điều khiển cho phép người sử dụng có thể thay đổi nhiệt độ của bể trong khoảng từ 30 đến 80 °C. Ngoài ra người dùng còn có thể tự động thay đổi thời gian vận hành của bể theo các chu trình ngắn và liên tục trong vòng từ 1 đến 30 phút. Nút điều khiển này còn cho phép người dùng có thể điều khiển hệ thống thoát nước giúp cho bể vận hành tốt hơn.

Bể rữa siêu âm chính hãng

Bể rữa siêu âm chính hãng

Xem thêm: Bể rửa siêu âm có gia nhiệt sử dụng như thế nào?

Bể rửa siêu âm Elma s100h hoàn toàn chính hãng và được nhiều khách hàng tin dùng

Hầu hết các sản phẩm bể rửa siêu âm s100h Elma có trên thị trường hiện nay đều là những sản phẩm chính hãng được nhập trực tiếp từ Đức. Hơn nữa nó cũng đảm bảo được các yêu cầu khắt khe về an toàn nên có thể làm hài lòng mọi khách hàng.

Thông qua những ưu điểm nổi trội trên đủ để thấy rằng bể rửa siêu âm s100h Elma chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho mọi khách hàng. Bạn còn ngại ngần gì nữa mà không sắm ngay cho mình một chiếc bể rửa siêu âm này.