Bể rửa siêu âm – Công cụ hỗ trợ cho ngành y tế


Bạn biết không, bể rửa siêu âm được ứng dụng trong rất nhiều hoạt động của cuộc sống ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Tiêu biểu nhất, sản phẩm này được ứng dụng với tần suất khá cao tại các bệnh viện, xí nghiệp dược, phòng khám tư nhân….Nói chung, bể rửa siêu âm là công cụ đắc lực cho ngành y tế.

Bể rửa siêu âm – Công cụ hỗ trợ cho ngành y tế

Một trong những tiện ích đầu tiên mà bể rửa mang lại chính là nó dùng sóng siêu âm để sát khuẩn, diệt trùng cho các công cụ y tế, ống tiêm, dao mổ…Với bước sóng thay đổi từ chậm đến nhanh sẽ giúp tẩy trùng nhanh nhất các dụng cụ này và bảo vệ an toàn sức khỏe cho bệnh nhân theo tiêu chuẩn đặc ra của ngành y tế.

Xem thêm: DIỆT KHUẨN LỌ THUỐC Y TẾ HIỆU QUẢ BẰNG BỂ RỬA SIÊU ÂM

Bể rửa siêu âm - Công cụ hỗ trợ cho ngành y tế

Bể rửa siêu âm – Công cụ hỗ trợ cho ngành y tế

Tiện ích tiếp theo mà bể rửa siêu âm đã đem đến cho ngành y tế chính là tẩy rửa lọ, hũ thuốc trong các quy trình sản xuất. Đây chính là công đoạn vô cùng quan trọng, bởi nếu các vật dụng chứa thuốc không an toàn thì khi uống, tiêm thuốc con người sẽ nhanh chóng đưa các tạp chất, vi khuẩn gây hại vào cơ thể. Vì vậy, sử dụng bể rửa là cách mà các nhà máy sản xuất chứng tỏ cái tâm của ngành dược.

Bể rửa siêu âm tẩy rửa lọ, hũ thuốc trong các quy trình sản xuất

Bể rửa siêu âm – Công cụ hỗ trợ cho ngành y tế

Để mang lại nhiều hiệu quả sử dụng hơn trong ngành y tế như đã nêu, bể rửa đã sử dụng sóng siêu âm của mình tiến sâu vào bên trong dụng cụ và càn quét với một năng suất mạnh mẽ tiêu diệu các loại vi khuẩn hay các vết dơ, vết máu; sản phẩm giúp loại chúng ra khỏi công cụ một cách dễ dàng. Những công đoạn tẩy rửa này trước đây thường sử dụng bằng tay nên độ an toàn không cao.

Xem thêm: DUNG MÔI CỦA BỂ RỬA SIÊU ÂM

Những công năng, quy trình tẩy rửa thật sự hiệu quả của bể rửa siêu âm đã giúp ích rất nhiều cho ngành y tế. Đây là sản phẩm bảo vệ sức khỏe con người, giúp nâng cao hiệu quả điều trị bệnh và góp phần thúc đẩy ngành y tế phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn nữa. Chính vì những lý do đó, bể rửa siêu âm được đánh giá là công cụ đắc lực cho ngành nghề này.