Bảo vệ sức khỏe tốt hơn nhờ bể rửa siêu âm


Một trong những vấn đề đáng báo động hiện nay đó là vệ sinh an toàn thực phẩm. Liệu nguồn rau mà sử dụng có đủ xanh và sạch. Ngày nay, vì tiền mà người ta sử dụng hàng loạt các loại thuốc lên rau bất chấp sức khỏe của người sử dụng. Các loại thuốc này có tác dụng trừ sâu, kích thích tăng trưởng, làm rau tươi đẹp… và nó cũng chính là liều thuốc độc âm thầm giết chết con người. Cho nên vì sức khỏe của chính mình và gia đình bạn nên rửa rau rửa rau quả thật sạch bằng bể rửa siêu âm trước khi sử dụng.

Bảo vệ sức khỏe tốt hơn nhờ bể rửa siêu âm

Rửa rau sạch bằng bể rửa siêu âm. bảo vệ sức khỏe tốt hơn nhờ bể rửa siêu âm

Rửa rau sạch bằng bể rửa siêu âm. bảo vệ sức khỏe tốt hơn nhờ bể rửa siêu âm

Chúng ta hãy tìm hiểu sơ qua về quy trình hoạt động của bể rửa siêu âm để chứng minh vì sao nó lại hiệu quả như vậy. Khi bắt đầu hoạt động, bể rửa sẽ tạo những làn sóng xung kích làm dung dịch rửa dao động tạo ra cơ chế co dãn. Khi dung dịch co dãn sẽ tạo ra hàng ngàn bọt khí li ti, các bọt khí này sẽ dễ dàng len sâu vào các bẹ, lá rau hay những chỗ khó tẩy rửa. Khi các bọt khí này vỡ ra tạo nên nguồn năng lượng cực mạnh giúp đánh bay các vết bẩn hay hóa chất độc hại còn tích tụ lại trên rau, nhờ vậy mà làm sạch rau một cách tốt nhất.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Bể Rửa Siêu Âm

 

Như các bạn đã biết thì bẹ rau là nơi dễ dàng tích tụ nhiều chất bẩn và các loại thuốc độc hại, đồng thời bẹ rau cũng là nơi khó rửa nhất. Vì vậy, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho chính mình và gia đình nên sử dụng bể rửa siêu âm  để rửa rau quả. Bạn có thể sử dụng thuốc tím để làm dung môi, sự kết hợp của thuốc tím cộng với năng lượng cực mạnh của sóng siêu âm đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

bảo vệ sức khỏe tốt hơn nhờ bể rửa siêu âm

Bảo vệ sức khỏe tốt hơn nhờ bể rửa siêu âm

Ngày nay, để tìm được một nguồn rau sạch là điều vô cùng khó và chúng ta đều biết hầu hết các nguồn rau ngoài thị trường hiện nay đều dùng thuốc nhưng chúng ta vẫn không thể tránh khỏi việc phải ăn nó hằng ngày, vì rau là một loại thực phẩm rất cần thiết cho mỗi con người. Vì vậy cách tốt nhất để chúng ta có thể tự bảo vệ chính mình là rửa rau quả thật sạch trước khi sử dụng bằng bể rửa siêu âm.

Xem thêm: So Sánh Bể Rửa Siêu Âm Với Các Phương Pháp Tẩy Rửa Khác