Thiết bị siêu âm phá cáu cặn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn


Hằng năm, bạn phải tốn một khoản chi phí khá lớn để thay đổi các đường ống, và điều này khiến bạn lo lắng, nếu không sớm khắc phục thì nó sẽ ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến việc kinh doanh của bạn. Vậy nguyên nhân của những rắc rối trên là bắt nguồn từ đâu? Nguyên nhân chính là do các lò ống lâu ngày không được tẩy rửa sạch sẽ hoặc việc tẩy rửa không triệt để khiến các lò ống bị rỉ sét dẫn đến hư hỏng. Do đó, việc tẩy rửa các lò ống không chỉ đơn giản là được tiến hành thường xuyên mà việc tẩy rửa phải đạt được tiêu chuẩn tuyệt đối. Thiết bị siêu âm phá cáu cặn là một trong những thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay có thể phá cáu cặn lò hơi một cách hiệu quả và nhanh chóng.

 

Thiết bị siêu âm phá cáu cặn giúp duy trì tuổi thọ cho các lò ống.

Thiết bị siêu âm phá cáu cặn

Xem thêm:Tầm quan trọng của bể rửa siêu âm trong các bệnh viện

 

Các cặn muối, magie … phát sinh và tích tụ lâu ngày trong quá trình hoạt động cũng giống như một liều thuốc độc, nếu không được loại bỏ kịp thời thì nó sẽ dần phá hủy các lò ống. Vậy nên yêu cầu cấp thiết để khắc phục được tình hình trên là các lò ống, lò hơi phải được tẩy rửa một cách hiệu quả nhất. Thiết bị siêu âm phá cáu cặn là một thiết bị hoạt động chủ yếu bằng sóng siêu âm. Như các bạn đã biết thì sóng siêu âm là một nguồn năng lượng cực mạnh, nó ẩn chứa nhiều điều kì diệu mà chúng ta không thể ngờ tới. Bằng nguồn năng lượng cực mạnh này nó giúp đánh bật được tất cả các cặn muối, sắt bám dính lâu ngày trong các lò ống. Dù là các lớp cặn lên đến 10mm cũng không phải là vấn đề khó khăn.

Thiết bị siêu âm phá cáu cặn giúp đánh bật các lớp muối sắt hiệu quả và nhanh chóng.

Thiết bị siêu âm phá cáu cặn

 Trước đây các doanh nghiệp luôn phải đau đầu về việc các lò ống thường xuyên hư hỏng. Từ khi có thiết bị siêu âm phá cáu cặn thì mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, không chỉ hạn chế được các khoản chi phí không đáng có mà nó còn giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức.

Xem thêm: DIỆT KHUẨN LỌ THUỐC Y TẾ HIỆU QUẢ BẰNG BỂ RỬA SIÊU ÂM