Những điều cần biết về bể rửa siêu âm


Be rua sieu am là công cụ tẩy rửa rất được ưa chuộng hiện nay. Trên thì trường hiện nay có đa dạng các chủng loại và giá cả sản phẩm khác nhau tùy vào thể tích bể rửa, các chức năng kèm theo hay mức độ tiện dụng của nó. Tuy nhiên, điểm chung nhất giữa các loại bể rửa này là chức năng làm sạch bằng hoạt động sóng siêu âm..

Xem thêm: Nguyên lý hoạt động của bể rửa siêu âm

 

Loại bể rửa này có khả năng làm sạch rất mạnh nhờ tính năng quét sóng siêu âm. Với quy trình hoạt động chặt chẽ và  vô cùng hiện đại của thiết bị, nó giúp cho con người rửa sạch mọi vật dụng, thực phẩm hay những thứ linh tinh khác trong cuộc sống hàng ngày một cách hiệu quả nhất. Có thể nói, nó có thể mang lại hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần so với hoạt động tẩy rửa thủ công thông thường.

Bể rửa siêu âm có khả năng làm sạch rất mạnh
be rua sieu am có khả năng làm sạch rất mạnh

Tuy nhiên, điều cần lưu ý khi mua be rua sieu am là bạn phải lựa chọn thể tích bể phù hợp với vật dụng cũng như nhu cầu tẩy rửa của mình. Bởi vì, mỗi loại bể rửa sẽ có thể tích khác nhau và kèm theo đó là kích thước giỏ đựng tương ứng. Chúng ta không nên chọn bể rửa quá nhỏ nếu nhu cầu tẩy rửa nhiều sẽ khó làm sạch hòan toàn được. Còn trường hợp bạn dùng bể rửa quá to so với vật dụng cần rửa thì lại lãng phí nhiều về chi phí mua bể rửa.

Xem thêm: Rửa rau an toàn và hiệu quả bằng bể rửa siêu âm

 

Lựa chọn thể tích phù hợp với vật dụng cần tẩy rửa để tránh lãng phí
Lựa chọn thể tích phù hợp với vật dụng cần tẩy rửa để tránh lãng phí

Một điều nữa khá quan trọng mà bạn cần nắm rõ khi mua thiết bị bể rửa chính là tần số sóng siêu âm. Tùy vào mỗi dòng sản phẩm, tần số hoạt động của sóng siêu âm sẽ khác nhau. Ví dụ như chỉ cần tẩy rửa rau quả trong gia đình thì đương nhiên tần số này sẽ thấp hơn nhiều so với việc tẩy rửa thiết bị công nghiệp.

Xem thêm: Ứng dụng của bể rửa siêu âm

 

Bạn thấy đấy, để mua một thiết bị bể rửa siêu âm chúng ta cần nghiên cứu, tìm hiểu rất nhiều thông tin về nó. Bởi thị trường càng đa dạng thì chất lượng và hiệu quả của thiết bị cũng sẽ đa dạng và kéo theo là giá cả. Cần phải có sự chọn lọc thông tin cũng như tư vấn rõ ràng về thiết  bị để tránh mua nhầm hay lãng phí túi tiền của chúng ta.