Làm sao để tẩy sạch dầu nhớt của ốc vít?


Các ngành tiếp xúc nhiều với dầu nhớt như bảo hành bảo trì máy công nghiệp, lắp ráp thiết bị xe cộ…thường tốn rất nhiều thời gian và công sức cho việc rửa sạch dầu nhớt trên ốc vít. Bởi vì, để thiết bị trong sáng bóng chúng ta cần loại bỏ hoàn toàn vết dầu nhớt để chúng trong như mới. Hãy thử làm sạch chúng bằng bể rửa siêu âm xem sao nhé!

Xem thêm: Cơ chế hoạt động làm sạch chất bẩn vượt trội của bể rửa siêu âm

 

Tẩy rửa dầu nhớt trên ốc vít rất mất thời gian
Tẩy rửa dầu nhớt trên ốc vít rất mất thời gian

Bể rửa sóng siêu âm ra đời như một cứu tinh cho công tác tẩy rửa, nó có thể thay thế được con người trong công đoạn tẩy rửa và thậm chí hiệu quả cao hơn  thực hiện bằng phương pháp thông thường. Với khả năng quét sóng để phân phối sóng âm đều khắp dung dịch rửa, thiết bị mang lại những vật dụng sạch hoàn toàn như mới.

Xem thêm:  Lợi ích của việc sử dụng bể rửa siêu âm

Bể rửa sóng siêu âm ra đời như cứu tinh cho công tác tẩy rửa
Bể rửa sóng siêu âm ra đời như cứu tinh cho công tác tẩy rửa

Những hoạt động tẩy rửa trong công việc của bạn sẽ dễ dàng, nhanh chóng hơn với bể rửa siêu âm. Sử dụng thiết bị này bạn sẽ tiết kiệm được khối thời gian để tập trung cho những công đoạn khác của quy trình sản xuất, sửa chữa. Chỉ cần cho ốc vít, vật dùng có nhiều dầu nhớt vào bể rửa và ấn hoạt động, sau khỏang thời gian nhất định bạn sẽ nhận được hiệu quả đáng bất ngờ.

Chi phí mua bể rửa dạng sóng siêu âm sẽ không quá cao nếu bạn chọn lựa sản phẩm có kích thước, chức năng, hiệu suất tương ứng với nhu cầu tẩy rửa hàng ngày của bạn. Đừng mua quá to hay quá nhỏ sẽ gây lãng phí hoặc bất tiện cho bạn. Chỉ cần đầu tư một khỏan tiền mà bạn có hiệu quả cao trong công việc và tiết kiệm được nhiều chi phí cho sau này.

Xem thêm: Nguyên lý hoạt động của bể rửa siêu âm

 

Đầu tư mua bể rửa siêu âm không bao giờ là thừa bởi chức năng và công dụng của nó hoàn toàn phù hợp với nhu cầu trong đời sống hàng ngày của con người. Một chiếc máy có thể sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau và mang lại vô số những hiệu quả tiện ích cho cuộc sống của chúng ta. Hãy thử ngay nào, bạn sẽ thấy lời khuyên của chúng tôi thật có ích cho bạn.