DỤNG CỤ Y TẾ THẬT SẠCH VỚI BỂ RỬA SIÊU ÂM


Những nghiên cứu y học và ngành y tế đều có một điểm chung là cần độ sạch tuyệt đối để đảm bảo sức khỏe của con người. Chính vì vậy, việc sử dụng thiết bị bể rửa siêu âm để tẩy sạch vết bẩn trong thiết bị xét nghiệm, nghiên cứu hay tẩy rửa công cụ dụng cụ phẩu thuật, thăm khám bệnh nhân là hết sức cần thiết.

Chúng ta khoan hãy nói nhiều đến công dụng của thiết bị bể rửa siêu âm. Từ trước đến nay, có lẽ chúng ta đã từng nghe qua rất nhiều câu chuyện về những trường hợp sử dụng các thiết bị phẩu thuật không đúng cách đã gây lây nhiễm nghiêm trọng. Hầu hết nguyên nhân là do các nơi khám chữa bệnh đó không có quy trình khử trùng đúng theo quy định của ngành y tế.

Xem thêm : Công năng kỳ diệu của bể rửa siêu âm

 

Theo nguyên tắc chính, công cụ dụng cụ phải khử trùng qua nước sôi mới đảm bảo tiêu diệt được vi khuẩn. Ngày nay, khi sử dụng bể rửa siêu âm chúng ta không còn tốn thời gian nhiều để thực hiện việc khử trùng dụng cụ, chỉ cần cho chúng vào bể rửa, cho dung môi vào bể và bật công tắc là chúng ta có thể yên tâm dành thời gian cho các công tác khác.

Hiệu quả làm sạch của bể rửa siêu âm vượt trội hơn rất nhiều so với thao tác thủ công

Hiệu quả làm sạch của bể rửa siêu âm vượt trội hơn rất nhiều so với thao tác thủ công

Xem thêm : Giới Thiệu Về Bể Rửa Siêu Âm

 

Máy móc có thể thay được con người trong trường hợp này không? Thực tế, hiệu quả làm sạch của bể rửa siêu âm có thể vượt trội hơn rất nhiều lần so với các thao tác thủ công truyền thống. Những vết bẩn, vết máu trong mọi ngõ ngách, hay giữ các khe của dụng cụ có thể bị đán tan. Việc này giúp cho các đơn vị y tế đảm bảo được sức khỏe của người dân.

Độ tin cậy của bể rửa siêu âm đã được nhiều đơn vị y tế tín nhiệm và sử dụng. Sản phẩm không chỉ giúp ích cho người dân an toàn khi được khám chữa bệnh mà còn góp phần cho ngành y tế nâng cao các kỹ năng, nghiên cứu và khám chữa bệnh. Bởi vì, dùng thiết bị có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Xem thêm các sản phẩm máy rửa siêu âm tại đây