BỂ RỬA SIÊU ÂM – SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO


Sản phẩm máy rửa siêu âm đã minh chứng công dụng tẩy rửa của mình qua các quy trình sản xuất, kinh doanh và cả những hoạt động sống hàng ngày của con người. Không chỉ vậy, kết cấu và chức năng của thiết bị còn có thể cho con người thấy được độ bền và chất lượng cao của nó. Chúng ta cùng tham khảo nhé!

Xem thêm : Ứng dụng của bể rửa siêu âm

 

Những thông số đầu tiên chứng minh độ bền cao của may rua sieu am chính là buồng của bể rửa được cấu tạo bằng thép không gỉ. Dù cho việc tẩy rửa vật dụng nào đó trải qua thời gian dài, sử dụng tần số cao hay sử dụng dung môi có khả năng tẩy rửa mạnh vẫn không hề ảnh hưởng đến chất liệu của buồng rửa. Qua đó, chúng ta có thể liên tưởng đến tác động của độ ẩm hay yếu tố môi trường cũng khó lòng ảnh hưởng đến thiết bị.

Buồng bể rửa cấu tạo may rua sieu am bằng thép không gỉ

Buồng bể rửa cấu tạo bằng thép không gỉ

Khả năng tẩy rửa sạch bằng sóng siêu âm của bể rửa còn kèm theo chức năng khử khí nhanh khi thay đổi chất lỏng trong bể. Điều này cho chúng ta sự yên tâm hoàn toàn khi tẩy rửa các vật dụng khác nhau với cùng một thiết bị bể rửa. Chúng hoàn toàn không ảnh hưởng với nhau, bởi kết thúc mỗi quy trình tẩy rửa thiết bị có thể khử sạch khí, mùi trong bể rửa.

Xem thêmSo sánh bể rửa siêu âm với các phương pháp tẩy rửa khác

 

Một số sản phẩm may rua sieu am còn cải tiến thêm khả năng bảng điều khiển điện tử có kích thước lớn, hỗ trợ ngôn ngữ và con số rõ ràng, dễ sử dụng. Đồng thời, nắp bể rửa thiết kế kín đáo, chống văn nước ra bên ngoài trong quá trình tẩy rửa thiết bị, vật dụng, tạo sự an toàn cao cho con người.

Một tiêu chí nữa mà bể rửa siêu âm có thể đáp ứng được chính là dù bể rửa xảy ra tình trạng khô nước vẫn có sự an toàn rất cao. Một số thiết bị có trang bị thêm đầu dò cảm biến, vì vậy khi bể cạn nước vẫn không xảy ra tình trạng biến dạng hay hư hỏng bể rửa. Nhiệt độ bên ngoài của bể rửa cũng được thiết kế điều chỉnh phù hợp và không ảnh hưởng đến người tiêu dùng.

Chi tiết xem tại website: https://beruasieuam.com/