Bể rửa siêu âm – công cụ bảo vệ trang sức của bạn


Chắc hẳn bạn cũng biết các loại thực phẩm tươi sống như rau xanh, hoa quả rất tốt cho cơ thể của chúng ta. Nhưng thực tế, nếu cách tẩy rửa, chế biến không an toàn thì nó hoàn toàn có thể gây hại cho sức khỏe. Qua bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một sản phẩm giúp tẩy rửa các loại rau xanh, hoa quả thật hiệu quả và an toàn. Đó chính là sản phẩm máy rửa siêu âm.

Xem thêm: Cơ chế hoạt động làm sạch chất bẩn vượt trội của bể rửa siêu âm

 

Tẩy rửa hoa quả không an toàn sẽ gây hại cho sức khỏe bằng máy rửa siêu âm
Tẩy rửa hoa quả không an toàn sẽ gây hại cho sức khỏe

Ngoài các loại phân, thuốc người trồng trọt thường dùng cho cây xanh, rau quả trước khi thu hoạch thì trong các loại thực phẩm này còn ẩn chứa vô số những lọai vi khuẩn, ký sinh trùng gây hại. Chúng ta khó có thể nhìn thấy chúng bằng mắt thường và càng không thể nào nhận biết được sự tồn tại của chúng nếu rửa bằng cách thủ công thông thường. Bể rửa sử dụng sóng siêu âm sẽ giúp chúng ta loại bỏ chúng một cách dễ dàng.

Xem thêm:  Lợi ích của việc sử dụng bể rửa siêu âm

 

Giải thích một cách đơn giản và dễ hiểu, máy rửa siêu âm sẽ tạo ra một dạng sóng âm và tác động trực tiếp lên thực phẩm, giúp loại bỏ các mảng bám, vi khuẩn một cách hiệu quả nhất. Bằng sự tác động liên tục và tần số thay đổi khác nhau theo từng đợt sóng, công cụ này sẽ giúp đánh bật những mảng bám cứng đầu nhất.

Sản phẩm máy rửa siêu âm
Sản phẩm máy rửa siêu âm

Tùy mỗi loại bể rửa sẽ có những tần số sóng siêu âm khác nhau, dung tích sử dụng khác nhau. Chúng ta có thể điều chỉnh thời gian và tốc độ sao cho phù hợp với nhu cầu tẩy rửa ở mỗi loại thực phẩm khác nhau. Tất cả đều được hướng dẫn cụ thể khi bạn chọn mua sản phẩm.

Xem thêm: Nguyên lý hoạt động của bể rửa siêu âm

 

Sản phẩm máy rửa siêu âm giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, nguồn nước và mang lại sự an toàn cho sức khỏe của cả gia đình. Chỉ cần những thao tác hết sức đơn giản trên cùng một công cụ là bạn có thể lọai bỏ những nguy cơ gây hại. Đây thực sự là công cụ mang lại sự tiện nghi cho cuộc sống của bạn và người thân.