Bể rửa siêu âm - người bạn đồng hành tốt nhất của bạn

>> Bể rửa siêu âm giúp làm sạch và kéo dài tuổi thọ cho các linh kiện

    Bể rửa siêu âm được đánh giá khá cao về khả năng tẩy rửa ưu việt của nó. Cơ cấu hoạt động cực kì đơn giản, chủ yếu nhờ vào sự co dãn của dung môi tạo nên hàng ngàn bọt khí cực nhỏ len sâu vào từng ngõ ngách, khi các bọt khí li ti này vỡ ra sẽ tạo nên nguồn năng lượng khổng lồ giúp đánh bay tất cả mọi vết bẩn dù là  loại cứng đầu nhất.

be-rua-sieu-am-garan


Bể rửa siêu âm có nhiều thể tích khác nhau có thể sử dụng trong mọi trường hợp

      Nhờ vào tác dụng vượt trội của nó mà bể rửa siêu âm được ứng dụng trong khá nhiều lĩnh vực như: ngành công nghiệp điện tử, sản xuất các thiết bị cơ khí, bệnh viện, phòng thí nghiệm hay thậm chí là sử dụng tại nhà. Bể rửa siêu âm có nhiều loại có thể tích khác nhau, có loại lên đến 27 lít để sử dụng trong các xưởng hay bệnh viện, cũng có loại chỉ có 3 lít dùng để sử dụng tại nhà, vì vậy mà tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn lựa sao cho phù hợp. Cho dù là thuộc loại nào thì bể rửa siêu âm cũng đều mang những tính năng giống nhau, đều có khả năng làm sạch ưu việt nhất. Có thể nói bể rửa siêu âm là một thiết bị đa tác dụng: giúp làm sạch thiết bị, tiết kiệm thời gian hay tiết kiệm chi phí bằng cách kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị.

Đây là cơ cấu tẩy rửa của bể rửa siêu âm:

mo-phong-qua-trinh-pha-cau-can-lo-hoi

 

Bể rửa siêu âm có bộ hẹn giờ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian
Bể rửa siêu âm có bộ hẹn giờ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian

      Ngoài những lợi ích trên thì sử dụng bể rửa siêu âm còn có tác dụng bảo vệ an toàn sức khỏe người sử dụng. Với những vết bẩn cứng đầu khó tẩy rửa bạn phải sử dụng tới hóa chất, nó sẽ làm khô ráp da tay hay ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bạn. Vậy nên bể  rửa siêu âm chính là giải pháp giúp bạn bảo vệ sức khỏe của mình.

 

be-rua-sieu-am-garan

be-rua-sieu-am-garan

be-rua-sieu-am-garan

     Với những lợi ích mà nó mang lại, bạn tin rằng mình đã lựa chọn đúng, đây sẽ là biện pháp tốt nhất giúp bạn giải quyết được nỗi lo của mình. Vừa hiệu quả, vừa an toàn lại vừa rất kinh tế, bể rửa siêu âm sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất cho cuộc sống của bạn.

Nguồn: www.beruasieuam.com

HÃY GỌI NGAY >>0977682779<< ĐỂ CÓ GIÁ SỶ TỐT NHẤT VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN!
 
CÔNG TY TNHH GA RAN
Điện thoại: 0977682779; 0968360068; (028). 3997. 38. 44
 
 
 
Prev

Máy rửa siêu âm công nghiệp

Next

Bể rửa siêu âm giúp làm sạch và kéo dài tuổi thọ cho các linh kiện