Bể rửa siêu âm tạo ra trong chất lỏng vô số các chổi siêu âm quét sạch mọi cáu bẩn trong các ngóc ngách của chi tiết, giúp rửa nhanh, sạch, tăng chất lượng sản phẩm.

Bể rửa siêu âm - người bạn đồng hành tốt nhất của bạn

20-08-2013
Bể rửa siêu âm được đánh giá khá cao về khả năng tẩy rửa ưu việt của nó. Cơ cấu hoạt động cực kì đơn giản, chủ yếu nhờ vào sự co dãn của dung môi tạo nên hàng ngàn bọt khí cực nhỏ len sâu vào từng ngõ ngách, khi các bọt khí li ti này vỡ ra sẽ tạo nên nguồn năng lượng khổng lồ giúp đánh bay tất cả mọi vết bẩn dù là loại cứng đầu nhất

Máy rửa siêu âm công nghiệp

08-08-2013
Máy rửa siêu âm công nghiệp tẩy rửa nhanh, sạch.

Rửa rau an toàn và hiệu quả bảng bể rửa siêu âm

01-08-2013
Rửa rau củ quả dưới vòi nước lạnh có thể loại bỏ một số vi khuẩn gây hại trên bề mặt, nhưng có một số loại vi khuẩn bám rất chắc không hề bị tác động, và nếu chúng kết thành mảng dày thì sẽ không thể nào loại bỏ được. Ngày nay có một loại máy được đông đảo nhà hàng lực chọn để rửa rau quả, đó chính là bể rửa siêu âm.

SO SÁNH BỂ RỬA SIÊU ÂM VỚI CÁC PHƯƠNG PHÁP TẨY RỬA KHÁC

01-12-2013
Sử dụng bể rửa siêu âm vừa nhanh chóng, hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho bạn. Đây chính là lựa chọn hàng đầu phục vụ nhu cầu của bạn.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA BỂ RỬA SIÊU ÂM

01-12-2013
Bạn có thể nhận thấy nguyên lý làm sạch của bể rửa siêu âm rất đơn giản, nó chỉ đơn thuần dựa vào các ứng dụng vật lý là sóng siêu âm.